Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bá đạo như game thủ Genshin Impact, yêu game tới mức tự xăm luôn nhân vật kín tay chân

Game 21/11/2023 - 21:26

Hiếm người lựa chọn cách thể hiện tình yêu với Genshin Impact như anh chàng này.

Mặc dù sở hữu đồ họa tương đối hoạt hình, dễ thương thế nhưng Genshin Impact lại có một lượng lớn các fan hâm mộ là những người đã trưởng thành. Thậm chí, các fan của Genshin Impact còn thường xuyên có những cách thức thể hiện tình cảm rất nồng nhiệt. Nếu như đa số đều không tiếc tiền, chấp nhận để miHoYo hút máu nhằm sở hữu cho mình những nhân vật yêu thích thì anh chàng YuukiFlo dưới đây còn khiến nhiều người phải kinh ngạc hơn gấp bội.

Bá đạo như game thủ Genshin Impact, yêu game tới mức tự xăm luôn nhân vật kín tay chân - ảnh 1

Theo đó, mới đây thôi, YuukiFlo đã khiến không ít người phải trầm trồ khi chia sẻ sự yêu thích với Genshin Impact của mình. Bỏ tiền để sở hữu nhân vật thì quá tầm thường, YuukiFlo còn quyết mang theo Genshin Impact bên cạnh mình mọi nơi, mọi lúc và gắn bó cho tới hết cuộc đời. Cụ thể, anh chàng lựa chọn xăm lên người ba nhân vật Nahida, Klee và Hutao. Tất cả đều là những cô nàng cực kỳ đáng yêu. Bài đăng của YuukiFlo nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và phần đông đều cho rằng, đây là những tác phẩm xăm Genshin Impact đẹp nhất mà họ từng được chứng kiến. Tất nhiên, việc cả 3 cái tên kể trên cũng đều là những nhân vật được yêu thích đã khiến bài đăng nhận tới hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Bá đạo như game thủ Genshin Impact, yêu game tới mức tự xăm luôn nhân vật kín tay chân - ảnh 2

Bá đạo như game thủ Genshin Impact, yêu game tới mức tự xăm luôn nhân vật kín tay chân - ảnh 3

Bá đạo như game thủ Genshin Impact, yêu game tới mức tự xăm luôn nhân vật kín tay chân - ảnh 4

Nahida vốn là nhân vật Sumeru nổi tiếng nhất và cũng từng phá vỡ kỷ lục doanh thu của Genshin Impact trong lần ra mắt biểu ngữ của mình. Trong khi đó, mặc dù đã ra mắt từ lâu thế nhưng HuTao vẫn là nhân vật DPS hệ Hỏa tốt nhất trong tựa game, và cũng từng giữ kỷ lục doanh số của Genshin Impact khi ra mắt trong bản cập nhật 3.4. Còn về phần Klee, mặc dù đã không còn phổ biến trong các đội hình, nhưng lượng sát thương khổng lồ và trên hết, độ dễ thương của cô nàng vẫn là điểm nhấn lớn. Chia sẻ với tất cả, YuukiFlo cho rằng mình còn sắp có thêm hình xăm thứ 4, nhằm hoàn thiện đủ các hình ảnh của Genshin Impact trên tứ chi.

Bá đạo như game thủ Genshin Impact, yêu game tới mức tự xăm luôn nhân vật kín tay chân - ảnh 5

Phải thừa nhận rằng không phải ai cũng đủ dũng cảm cũng như tình yêu với Genshin Impact để thể hiện như cách mà YuukiFlo đã làm. Và với việc trò chơi này vẫn đang rất thành công cũng như xuất hiện thêm không ít nhân vật mới, có lẽ YuukiFlo sẽ cần "nhiều đất" hơn trong tương lai để hoàn thiện bộ sưu tập xăm hình của bản thân.
https://gamek.vn/ba-dao-nhu-game-thu-genshin-impact-yeu-game-toi-muc-tu-xam-luon-nhan-vat-kin-tay-chan-178231120193518701.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link