Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bác sĩ Hùng "Bão ngầm": Ngoài đời cực điển trai, từng thủ vai con rể ai cũng ghét

Giải trí 15/05/2022 - 07:56

Có rất nhiều điều thú vị để nói về anh chàng bác sĩ Hùng trong Bão ngầm.

Cho đến lúc này, Bão ngầm đã lên sóng được 2/3 chặng đường và mang theo rất nhiều sự kịch tính. Trong đó, nhân vật chủ chốt tạo ra chuỗi "drama tình yêu" của bộ phim là bác sĩ Hùng do Hải Lê (Lê Thanh Hải) thủ vai.

Hải Lê là ai?

Bác sĩ Hùng

Hải Lê sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, nam tính.

Hải Lê là một người con của tỉnh Thái Bình. Anh không phải là con nhà nòi khi mà trong gia đình chẳng có ai theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên vì đam mê, anh quyết định theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và tốt nghiệp vào năm 2012. Cho đến nay, Hải Lê đã góp mặt trong hơn 20 dự án phim khác nhau, bao gồm cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Vẻ ngoài điển trai, trí thức nhưng mê làm "ác nam màn ảnh"

Nhìn vào vẻ ngoài của Hải Lê, ai cũng thấy anh vô cùng điển trai, nam tính và toát ra phong thái trí thức, lịch lãm. Thế nhưng nếu cho rằng anh chuyên đóng vai chính diện thì bạn đã nhầm. Thực tế, Hải Lê nổi lên nhờ các vai phản diện. Và theo chia sẻ từ chính nam diễn viên, đóng vai ác chính là niềm đam mê của anh:

"Thực lòng, Hải rất mê các vai phản diện. Lý do là bởi nó tạo điều kiện cho diễn viên thể hiện được nhiều màu sắc, cá tính hơn. Hải không thích lặp lại các vai từng diễn. Nếu có nhân vật phản diện theo hình mẫu bản thân chưa từng thử sức trước đây, chắc chắn Hải sẽ rất vui nếu được đảm nhận."

Bác sĩ Hùng

Hải Lê trong phim Trói buộc yêu thương.

Tên tuổi của Hải Lê nổi lên từ bộ phim Trói buộc yêu thương. Đây là tác phẩm mà anh có dịp được đóng cùng các diễn viên tên tuổi như Tú Vi, Ngọc Lan, Trương Quỳnh Anh... Trong phim, anh vào vai Đức Tiến - một người chồng, một anh con rể đầy tham vọng. Dù không phải nhân vật chính, thế nhưng nhân vật của anh vẫn mang màu sắc rất riêng và có vai trò lớn đối với mạch phim. Đây cũng là một trong những vai diễn giúp anh thể hiện được tài năng của mình. Thời điểm đó, nhân vật Đức Tiến khiến khán giả chán ghét vì quá "hãm".

Từng có duyên làm việc cùng "người tình màn ảnh" Cao Thái Hà

Trong Bão ngầm, Hải Lê "nên duyên" với Cao Thái Hà. Có lẽ không nhiều người để ý, nhưng đây chẳng phải lần đầu tiên Hải Lê hợp tác cùng nữ diễn viên quê Cần Thơ. Thực tế, hai người từng có dịp làm việc với nhau ở bộ phim Đồng tiền quỷ ám. Tuy vậy, Hải Lê chỉ đảm nhận vai phụ trong tác phẩm này, vậy nên việc anh không được nhớ tới quá nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Bác sĩ Hùng

Hải Lê và Cao Thái Hà "nên duyên" trong Bão ngầm.

Về vai bác sĩ Hùng trong Bão ngầm

Như Hải Lê chia sẻ, anh rất thích được đóng vai ác. Thế nhưng trong Bão ngầm, bác sĩ Hùng lại không thuộc tuyến nhân vật phản diện. Dù là em trai của ông trùm, nhưng Hùng lại rất tốt bụng, tử tế và có học thức. Anh là mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái. Thực tế, chính Hạ Lam (Cao Thái Hà) cũng đã nói bản thân không thể kìm lòng trước sức hút từ anh.

Nếu là ở một bộ phim khác, tin rằng Hùng sẽ là "người yêu quốc dân" của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, vì trót "nên duyên" với Hạ Lam ở Bão ngầm nên anh vô tình phải nhận khá nhiều gạch đá. Dẫu thế với việc mê đóng vai phản diện, rõ ràng Hải Lê đã quen với việc bị công kích cá nhân. Vì thế nên anh luôn nói về điều này một cách rất nhẹ nhàng. Chẳng những vậy, anh còn khẳng định cảm thấy vui vì vai diễn của mình được công chúng quan tâm.

Bác sĩ Hùng

Tài năng, soái ca nhưng đến nay vẫn "lẻ bóng"

Có một điều rất bất ngờ là dù đẹp trai, tài năng nhưng đến nay, nam diễn viên Bão ngầm vẫn "cô đơn". Theo chia sẻ từ chính Hải Lê, anh đang dành sự ưu tiên cho sự nghiệp - cả diễn xuất lẫn kinh doanh. Có thể cũng bởi vậy mà tình duyên chưa "gõ cửa".

Bác sĩ Hùng

Bác sĩ Hùng

Bác sĩ Hùng

Bác sĩ Hùng ngoài đời đẹp trời không kém gì trong phim.

Trong một phát biểu gần đây của mình, Hải Lê nói rằng anh đang rất sẵn sàng để thử sức ở những vai diễn mới. Hy vọng rằng trong tương lai, mong ước này của anh sẽ trở thành hiện thực. Khi đó, không chỉ Hải Lê có thêm nhiều cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình, mà các khán giả cũng sẽ có thêm những bộ phim chất lượng để thưởng thức.

https://afamily.vn/bac-si-hung-bao-ngam-ngoai-doi-cuc-dien-trai-tung-thu-vai-con-re-ai-cung-ghet-20220510092709644.chn