Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bách hóa Hoàng Lý - Địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai

Đời sống 23/09/2022 - 23:10

Kinh doanh hàng tiêu dùng là mảng kinh doanh khá "ăn khách" hiện nay, đặc biệt là sau dịch Covid-19 bởi nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng cao.

Với những chính sách ưu đãi về giao hàng, thanh toán và đa dạng về chủng loại, bách hoá Hoàng Lý – một địa chỉ kinh doanh bách hoá tổng hợp uy tín tại Đồng Nai được nhiều khách hàng ủng hộ.

Sau dịch Covid-19, các hoạt động kinh doanh dần khôi phục, trong đó nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng cao. Vì vậy ngành kinh doanh hàng tiêu dùng cũng đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.

Bách hóa Hoàng Lý - Địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai - ảnh 1

Bách hóa tổng hợp Hoàng Lý - địa chỉ kinh doanh hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai.

Theo anh Lý Giang Huy Hoàng - Chủ cơ sở kinh doanh Bách hóa Hoàng Lý cho hay, các mặt hàng tiêu dùng ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Nhiều bà nội trợ và nhân viên văn phòng ngày càng thích lựa chọn các nguồn hàng trong nước hoặc từ các quốc gia khác như Thái Lan.

Bách hóa Hoàng Lý - Địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai - ảnh 2

Cũng theo anh, các mặt hàng có xuất xứ Thái Lan mặc dù thường có giá thành cao nhưng bù lại thì chất lượng lại đảm bảo và an toàn cho người sử dụng.

Một điểm thu hút khách hàng lựa chọn mua sắm tại bách hoá Hoàng Lý đến từ vấn đề an toàn thực phẩm, hàng hoá. "Các mặt hàng bán ra cho người tiêu dùng đều được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá thành hợp lý vì không qua khâu trung gian." đại diện bách hoá Hoàng Lý nhấn mạnh.

Bách hóa Hoàng Lý - Địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai - ảnh 3

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, bách hoá tổng hợp Hoàng Lý còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, phụ trách quầy hàng riêng đều phải có kỹ năng thông tin bán hàng và hiểu thị trường để tư vấn cho khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33C, Nguyễn Du, Phường Quang Vinh, Biên Hoà và số 14 Bùi Văn Hoà, Phường An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

Fanpage https://www.facebook.com/hoanglybienhoa/