Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạn bè cạo trọc đầu khi biết tin nam ca sĩ nổi tiếng bị ung thư, phải hoá trị

Xã hội 17/04/2024 - 06:53

Nam ca sĩ nổi tiếng bị ung thư cho biết chỉ 2 ngày sau khi bản thân có chiếc đầu trọc, người anh thân thiết đã lẳng lặng cạo tóc theo.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ nổi tiếng - Long Nón Lá bị ung thư, đang phải hoá trị nhận về nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Anh cho  cho biết mình phát hiện bệnh hiểm nghèo từ cuối năm ngoái, hiện đang hoá trị để làm khối u teo lại và phẫu thuật lấy ra. 

Ban đầu Long Nón Lá định giữ kín bệnh tình nhưng vì khán giả hỏi thăm nhiều nên quyết định chia sẻ. 

Bạn bè cạo trọc đầu khi biết tin nam ca sĩ nổi tiếng bị ung thư, phải hoá trị - ảnh 1 Ban đầu Long định giữ kín bệnh tình

Nam ca sĩ cho biết, sau khi biết bệnh tình của anh, nhiều anh em bạn bè đã có những hành động gây xúc động. Điển hình như việc làm của Tọi (Đào Dương Công Toại, SN 1997 - người anh từng chung team Thái VG). 

Nam ca sĩ cho biết chỉ 2 ngày sau khi bản thân có chiếc đầu trọc, Tọi đã lẳng lặng cạo tóc theo. Tọi không nói trước mà cạo xong mới gọi điện cho Long Nón Lá nói: “Tao không chấp nhận được việc có mình mày trọc”. 

Bạn bè cạo trọc đầu khi biết tin nam ca sĩ nổi tiếng bị ung thư, phải hoá trị - ảnh 2 Tọi - một người anh chung team Rap Việt đã "xuống tóc" giống như Long

Ngoài ra, một người anh khác cũng làm việc này vì “chơi có hội mới vui”. "Trước đó hai hôm đầu tôi sạch tóc rồi, trưa hôm đó tôi nhận được cuộc gọi của ông anh Tọi video call nha. Ông cua trơ cái đầu trọc của ông rồi bảo "Tao không chấp nhận được cái việc mà có mình mày trọc thôi! Cố lên! Có ta ở đây với mi". 

Sáng hôm sau cũng là một người anh khác của mình gọi và trơ cái đầu trọc ra nói ít thôi "Chơi có hội mới vui chứ". 

Mấy ông thần ơi, em bất đắc dĩ lắm mới cạo tóc, tóc tai quý gần chết sao phải vì thằng em thôi mà làm vậy. 

Chuyện cũng lâu rồi, tới nay mình mới dám chia sẻ. Tại mình mới quen cái kiểu tóc mới này thôi. Mọi người có thấy em vậy đừng gọi em thầy này thầy nọ tội em ạ. Buổi tối vui vẻ nha cả nhà”, Long Nón Lá chia sẻ trên trang cá nhân. 

Bạn bè cạo trọc đầu khi biết tin nam ca sĩ nổi tiếng bị ung thư, phải hoá trị - ảnh 3 Hình ảnh Long Nón Lá điều trị bệnh

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, người hâm mộ đã gửi lời động viên, hi vọng nam ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn về sức khoẻ này. Họ cũng khen ngợi "mái tóc mới" của Long Nón Lá, khẳng định đây là mẫu tóc thịnh hành trong mùa hè năm nay. 

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, (SN 2000), từng được biết đến là thí sinh Rap Việt mùa 3, thuộc team Thái VG. 

Bạn bè cạo trọc đầu khi biết tin nam ca sĩ nổi tiếng bị ung thư, phải hoá trị - ảnh 4 Long nón lá nổi tiếng trên mạng xã hội

Trên MXH, chàng Gen Z cũng khá nổi tiếng khi là chủ nhâăn của nhiều bài hát hàng chục triệu view trên YouTube, được giới trẻ ưa chuộng như Hoàng Hoa Ký, Lệ Duyên Tình, Tương Phùng, Hành Lang Cũ... Anh cũng từng xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài, Sàn Đấu Ca Từ và nhận được nhiều lời khen ngợi.