Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng

Giải trí 24/06/2021 - 07:42

Ngoài tài năng được công nhận, Song Joong Ki còn nổi tiếng là người ấm áp và chu đáo với mọi người xung quanh.

Nam diễn viên Park Hoon, người từng hợp tác với Song Joong Ki trong Hậu Duệ Mặt Trời đã làm khách mời trong chương trình tạp kỹ Problem Child In House và chia sẻ câu chuyện về bạn diễn nổi tiếng khiến tất cả những người dẫn chương trình bất ngờ. 

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng - ảnh 1

Nam diễn viên Park Hoon

Theo lời chia sẻ của Park Hoon, Hậu Duệ Mặt Trời từng được quay ở tỉnh Gangwon và nhà của nam diễn viên cách đó 10 phút. Một lần, Song Joong Ki hỏi bạn diễn của mình rằng, liệu anh có thể đến tắm ở nhà của Park Hoon được không. Dù thấy ngạc nhiên vì có nhiều nhà tắm gần phim trường, Park Hoon vẫn đồng ý và họ cùng nhau về nhà anh.

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng - ảnh 2

Khi họ đến nơi, mẹ của Park Hoon đã rất vui mừng và chào đón Song Joong Ki như thể anh là con trai của bà. Sau đó, Park Hoon đã tìm ra lý do thực sự khiến Song Joong Ki muốn đến nhà mình và không thể xúc động hơn. "Tôi chỉ nhận ra điều đó sau khi mọi chuyện kết thúc, hóa ra anh ấy đã có chủ đích muốn đến nhà tôi để cho mẹ tôi biết rằng chúng tôi đang quay phim cùng nhau. Anh ấy muốn bà yên tâm khi biết anh ấy ở đó để hỗ trợ tôi. Sau đó, mẹ tôi cũng nói với tôi rằng Song Joong Ki đã gửi hoa quả cho bà. Anh ấy là một người thực sự quan tâm đến mọi người", Park Hoon tiết lộ.

Song Joong Ki cũng từng được ca ngợi khi tỏ ra quan tâm đến dàn diễn viên Vincenzo trong chương trình tạp kỹ Game Caterers. Cụ thể, khi chương trình chuẩn bị ghi hình, Song Joong Ki cùng với nữ diễn viên chính Jeon Yeo Bin được xếp ngồi ở vị trí trung tâm, xung quanh là các diễn viên khác.

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng - ảnh 3

Thay vì ngồi ở vị trí trung tâm, Song Joong Ki đã nhường chỗ cho bạn diễn

Trong khi các diễn viên đang ổn định chỗ ngồi, Song Joong Ki nhận thấy một nam diễn viên ít được biết đến đang ngồi trong góc. Nam tài tử liền gọi bạn diễn lại và bảo anh đổi chỗ với mình. Để bạn diễn không thấy ái ngại, Song Joong Ki đã nói đùa với những người xung quanh rằng dù anh ngồi ở đâu, anh vẫn đảm bảo mình được chụp hình nhiều nhất. Cử chỉ tinh tế này đã được Knet hết lời khen ngợi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp