Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạn gái sao Tottenham mặc đồ do ‘tình 1 đêm của Ronaldo’ thiết kế

Thể thao 19/04/2020 - 23:42

Ruby Mae, bạn gái của tiền vệ Dele Alli (Tottenham) mới đây khiến cho bao chàng trai phải xao xuyến khi mặc đồ do cô nàng siêu vòng 3 Kim Kardashian thiết kế.

Ruby Mae, bạn gái của tiền vệ Dele Alli (Tottenham) mới đây khiến cho bao chàng trai phải xao xuyến khi mặc đồ do cô nàng “siêu vòng 3″ Kim Kardashian thiết kế.

Bạn gái sao Tottenham mặc đồ do ‘tình 1 đêm của Ronaldo’ thiết kế - ảnh 1

Trong lúc ở nhà tự cách ly, Dele Alli hầu như không thấy buồn bởi anh từng “trốn” cách ly để ra ngoài chạy vài vòng và được ông thầy hiện tại Jose Mourinho chúc mừng sinh nhật vào hôm 13/4 vừa qua.

Quan trọng hơn, Alli không cô đơn khi ở nhà chống dịch Covid-19 vì có cô bồ Ruby Mae ở bên. Ngoài việc bày trò giúp nhau giải khuây thì Ruby cũng khiến cho bạn trai phải “hao tổn” sức lực khi liên tục khoe những bộ trang phục thiếu vải.

Theo báo chí Anh thì ngoài những lúc không mảnh vải che thân thì Ruby còn khiến Alli “chết mê chết mệt” khi diện mỗi áo lót hay mặc mỗi chiếc áo phông không áo lót… đi xung quanh nhà và mới đây là diện bộ crop theo phong cách của Kim Kardashian.

Bạn gái sao Tottenham mặc đồ do ‘tình 1 đêm của Ronaldo’ thiết kế - ảnh 2

Ruby trông quyến rũ hơn khi diện thiết kế của Kim

Cụ thể, người mẫu 24 tuổi này đăng lên trang Instagram cá nhân hình ảnh cô mặc áo crop-top màu trắng, quần legging trắng cùng những phụ kiện đi kèm (vòng cổ, tất, giầy) cũng tour sur tour.

Đây loại trang phục mới trong bộ thiết kế có tên SKIMS được “cô nàng siêu vòng 3″ và là “tình 1 đêm của Ronaldo” Kim Kardashian thiết kế. Kiểu trang phục của Kim giúp cho Ryby “ăn gian” chiều cao và tôn vóc dáng. Bản thân Kim cho biết sản phẩm của cô co giãn thoải mái, chất liệu mềm mại nên rất dễ chịu khi mặc đi ngủ hoặc sử dụng khi đi chơi…

Chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về cô nàng Ruby Mae:

Bạn gái sao Tottenham mặc đồ do ‘tình 1 đêm của Ronaldo’ thiết kế - ảnh 3 Bạn gái sao Tottenham mặc đồ do ‘tình 1 đêm của Ronaldo’ thiết kế - ảnh 4 Bạn gái sao Tottenham mặc đồ do ‘tình 1 đêm của Ronaldo’ thiết kế - ảnh 5

Duy Hồng