Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Bạn muốn hẹn hò": Gái một con rơi nước mắt khi nói về ba, chinh phục trai tân U40

Giải trí 11/05/2020 - 12:18

Trong tập 605 "Bạn muốn hẹn hò", nữ chính Thanh Trung đã dễ dàng chinh phục anh chàng Trường Vũ trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của Quyền Linh - Hồng Vân chào đón Trường Vũ (39 tuổi) và Thanh Trung (37 tuổi).

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Trung tiết lộ cô từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã chia tay được 8 năm. Về phía Trường Vũ, anh cho biết mình là "trai tân" suốt 39 năm nay. Lúc này, bà mối Hồng Vân liền thắc mắc lý do vì sao Vũ đến chừng này tuổi mà chưa có vợ, anh chàng thổ lộ: "Chắc tại em mập quá nên gái nó chê".

Để tìm hiểu thêm về Thanh Trung, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng mà cô đang tìm kiếm, Trung cho biết cô muốn tìm một người đàn ông giống với ba của mình. Nói đến đây, nữ chính bật khóc và không nói nên lời trước câu hỏi của MC Quyền Linh: "Tại sao nói về ba của em, em lại cảm động như thế?".

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Trung cho biết mẹ và cô từ dưới quê lên TP.HCM để tham gia chương trình từ lúc 5 giờ sáng nên cô hy vọng cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu. Vừa nghe đến đây, Trường Vũ liền đáp: "Em biết anh được lên chương trình này phải chờ đợi bao nhiêu lâu không? 6 năm rồi anh mới được lên đây gặp em đó".

Kết quả, sau màn tìm hiểu nói chuyện, Thanh Trung - Trường Vũ đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 605 còn chào đón thêm Thanh Hiền (35 tuổi) và Nguyễn Hường (34 tuổi). Chia sẻ về tình trường của mình Thanh Hiền cho biết anh từng trải qua 1 mối tình và chia tay được 7 năm. Còn về Nguyễn Hường, cô kể cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì bạn trai không hợp tuổi nên quyết định chia tay.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nguyễn Hường đặt câu hỏi cho Thanh Hiền quan điểm như thế nào về tình yêu và hôn nhân, nam chính cho rằng phải biết hy sinh, chia sẻ, vì nhau mà cố gắng.

Tiếp đến Thanh Hiền cũng bày tỏ mong muốn Nguyễn Hường sẽ bấm nút hẹn hò để cả hai có cơ hội tìm hiểu về nhau. Anh hứa sẽ là điểm tựa vững chắc cho Hường trong khoảng thời gian về sau.

Kết quả, Thanh Hiền và Nguyễn Hường đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Gái một con rơi nước mắt khi nói về ba, chinh phục trai tân U40 phải chờ 6 năm mới được lên chương trình