Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

“Bạn muốn hẹn hò” lập kỷ lục khó ngờ sau 7 năm phát sóng

Giải trí 05/05/2020 - 18:46

Kênh YouTube của chương trình đã chạm mốc 1 triệu lượt theo dõi, là show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam đạt nút Vàng YouTube.

Chính thức lên sóng từ năm 2013, tính đến thời điểm này, “Bạn muốn hẹn hò” vẫn đang là chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ gây sốt trên truyền hình, chương trình còn đem về lượng view cực “khủng” trên YouTube.

Mới đây, kênh YouTube “Bạn muốn hẹn hò” cũng đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký, chính thức xác lập kỷ lục và trở thành show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube.

“Bạn muốn hẹn hò” lập kỷ lục khó ngờ sau 7 năm phát sóng - ảnh 3

"Bạn muốn hẹn hò" trở thành show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube

Không những vậy vậy, các số "Bạn muốn hẹn hò" được phát trên kênh YouTube của nhà sản xuất đều đạt ít nhất 1 triệu lượt xem, trong đó có gần 100 clip vượt mốc 10 triệu, thậm chí chạm ngưỡng 20 triệu lượt xem.

"Bây giờ nhà nhà đều xem "Bạn muốn hẹn hò", cứ gia đình nào có anh chị em độc thân lâu quá là đều được khuyên tham gia chương trình. Đó là thành quả của 7 năm ròng miệt mài se duyên, cần mẫn ghép đôi mà quên mất cả thời gian, để điều cuối cùng đọng lại là niềm hạnh phúc của mọi người" - MC Quyền Linh - ông mai quốc dân chia sẻ về sứ mệnh làm cầu nối tình yêu tại "Bạn muốn hẹn hò" gần 7 năm qua.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân cũng gửi lời chúc mừng về kỷ lục mới: "Đây thực sự là niềm hạnh phúc vỡ oà của Hồng Vân, Quyền Linh và cả ekip. Dù chỉ mới gắn bó với 'Bạn muốn hẹn hò' nhưng Vân cũng hiểu được tâm huyết của mọi người để duy trì một chương trình chất lượng từ 2013 đến bây giờ". Hồng Vân cũng hài hước đùa rằng, cô cảm thấy mình trẻ hơn hẳn khi mai mối cho các cặp đôi dễ thương tại chương trình.

“Bạn muốn hẹn hò” lập kỷ lục khó ngờ sau 7 năm phát sóng - ảnh 4

MC Quyền Linh và Hồng Vân đang là những ông mai, bà mối mát tay của chương trình

Được biết, sau 7 năm lên sóng, “Bạn muốn hẹn hò” đã mai mối cho hơn 2.400 người độc thân, gần 1.000 cặp bấm nút hẹn hò ngay trên sân khấu, với hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân sau quá trình tìm hiểu.

Là show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam dựa trên format ấn tượng và mới lạ từ Nhật Bản, hiện, “Bạn muốn hẹn hò” vẫn đang được phát sóng đều đặn 2 tập/tuần trên kênh HTV7. Bên cạnh việc mai mối các cặp đôi trực tiếp trên sóng truyền hình, chương trình còn xây dựng các diễn đàn online như Fanpage hơn 1,7 triệu người theo dõi, các group kín với tổng cộng gần 400.000 thành viên.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ban-muon-hen-ho-l...Nguồn: http://danviet.vn/sao/ban-muon-hen-ho-lap-ky-luc-kho-ngo-sau-7-nam-phat-song-1085235.html

Giải trí