Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Bạn thân Phi Nhung ẩn ý về kẻ phản bội: Có tài mà kiêu, thay 3 đời chủ cũng khó thành công

Giới trẻ 15/01/2022 - 20:26

Chia sẻ của người phụ nữ này khiến cư dân mạng chú ý và đồn đoán không biết bà đang muốn nhắc đến ai.

Mới đây trên trang cá nhân, bà Maria Tô, bà chủ Trung tâm ca nhạc Thúy Nga, cũng là một người chị thân thiết của ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải một status thu hút sự chú ý. 

"VÔ ƠN VÀ GHEN TỊ GIẾT BẠN NHANH HƠN THUỐC ĐỘC

Lúc còn non nớt thì chân thành, cảm ơn, cảm tạ mang ơn, nặng nghĩa,... đủ lông đủ cánh là: Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người; Tưởng là chủ may mắn có được mình chứ không phải bản thân may mắn khi có người chắp thêm đôi cánh, nâng đỡ, dạy dỗ và tạo cơ hội; Tưởng đi đâu cũng kiếm được việc; Tưởng chủ chẳng làm gì mà ăn lời nhiều thế, chủ giàu lên là do mình; Tưởng mình quan trọng lắm trong một tổ chức.

Bạn thân Phi Nhung ẩn ý về kẻ phản bội: Có tài mà kiêu, thay 3 đời chủ cũng khó thành công - ảnh 1

Chia sẻ của bà Mari Tô.

Ấm ức sinh sân si, sân si sinh thù hận, thù hận sinh phản bội, phản bội sinh tà tâm. Làm chủ, rất nhiều người không cần giỏi chuyên môn, nhưng giỏi về tầm nhìn và con người.

Làm chủ là bỏ tiền bạc, chất xám và uy tín mà cả đời luôn phải nỗ lực từng ngày mới có được để đứng vững, để cạnh tranh, để giữ được miếng cơm cho tất cả. 

Làm chủ, họ không giỏi về nghề, nhưng họ giỏi vì tìm ra được những người giỏi và có đức về làm cho họ. Nhưng có tài mà kiêu ngạo thì có thay 3 đời 7 kiếp chủ thì vẫn không bao giờ thành công như người ta.

Có 3 người thầy cần trân trọng trong cuộc đời. Một là người giúp mình khi hoạn nạn, hai là người cho mình trí thức, hiểu biết, ba là gười giúp mình kiếm được tiền", nguyên văn status của bà Thủy.

Bạn thân Phi Nhung ẩn ý về kẻ phản bội: Có tài mà kiêu, thay 3 đời chủ cũng khó thành công - ảnh 2

Ca sĩ Phi Nhung và bà Maria Tô rất thân thiết.

Đọc bài đăng của bà Thủy, nhiều cư dân mạng cho rằng có vẻ bà đang muốn nói tới ai đó. Tuy nhiên cuối bài đăng, bà cho biết bài viết này chỉ là "sưu tầm để nhắc nhở mình thôi". 

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp và cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến: 

- "Hay và chính xác lắm chị Thủy ơi". 

- "Tôi nghĩ sẽ có người giật mình vì bài viết này". 

- "Thời gian sẽ chứng minh mọi thứ".