Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạn thân Tăng Thanh Hà tiết lộ từng bị trầm cảm, muốn tự tử vì bế tắc

Giải trí 29/04/2020 - 15:33

Bạn thân của Tăng Thanh Hà, Băng Di tiết lộ khoảng thời gian khó khăn khiến cô rơi vào trầm cảm, bế tắc.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Giải mã tri kỷ”, Băng Di và Đại Nhân là 2 khách mời tham dự. Cả hai chia sẻ mình là bạn bè thân thiết hơn 10 năm qua. Trong đó, Băng Di tiết lộ Đại Nhân chính là người giúp đỡ cô rất nhiều, vượt qua giai đoạn khó khăn, bị trầm cảm.

Bạn thân của Tăng Thanh Hà tâm sự khoảng thời gian bị trầm cảm, cô làm phiền Đại Nhân rất nhiều. Thậm chí, có thời điểm cô đã muốn tự tử nhưng vì nghĩ đến gia đình nên đã vượt qua được giai đoạn này.

Bạn thân Tăng Thanh Hà tiết lộ từng bị trầm cảm, muốn tự tử vì bế tắc - ảnh 1 Bạn thân Tăng Thanh Hà tiết lộ từng bị trầm cảm, muốn tự tử vì bế tắc - ảnh 2 Băng Di từng bị trầm cảm, nghĩ đến cái chết

Có nhiều lần em nghĩ nếu mình rơi xuống cùng cực như vậy, còn gia đình mình thì ai lo. Em nghĩ là em không vô trách nhiệm như vậy được. Em phải lo cho gia đình em đầy đủ rồi mình mới ích kỷ được. Nhưng mà cũng nhờ chuyện đó đã giữ em lại. Em vẫn nghĩ, nếu gia đình có tiền, chắc em chết lâu rồi", Băng Di bật khóc tâm sự.

Cô bạn thân của Tăng Thanh Hà cũng thừa nhận sau khoảng thời gian này, cô đã có cái nhìn tích cực và bớt khó tính hơn.

Bạn thân Tăng Thanh Hà tiết lộ từng bị trầm cảm, muốn tự tử vì bế tắc - ảnh 3 Bạn thân Tăng Thanh Hà tiết lộ từng bị trầm cảm, muốn tự tử vì bế tắc - ảnh 4 Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà

Băng Di nằm trong hội bạn bè thân thiết với Tăng Thanh Hà. Cô hẹn hò với doanh nhân người Thụy Điển gốc Hoa, Justin Chiêm, cũng là bạn bè thân thiết của vợ chồng nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”.