Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bạn trai cầu hôn Phanh Lee bằng nhẫn cỏ

Giải trí 05/05/2020 - 18:47

Phanh Lee xác nhận cô vừa được bạn trai cầu hôn nhưng từ chối tiết lộ về nửa kia.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Phanh Lee đăng tải tấm hình cô và bạn trai dùng chiếc dây buộc làm nhẫn, đeo ở ngón áp út. "Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương. Tôi đồng ý!", cô viết. Chia sẻ với iOne, Phanh Lee xác nhận thông tin cô được bạn trai cầu hôn. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ thêm về đám cưới và danh tính bạn trai vì "đây là chuyện riêng tư".

Bạn trai cầu hôn Phanh Lee bằng nhẫn cỏ - ảnh 1

Bạn trai cầu hôn Phanh Lee.

Trước đó, Phanh Lee khẳng định, gia đình chưa bao giờ giục cô kết hôn. Cô cũng thú nhận, đến nay, cô chưa từng yêu ai là đại gia.

"Nhiều người hỏi tôi về tiêu chí chọn bạn trai nhưng nói thật, tôi không cầu kỳ. Với tôi, bạn trai phải là người cho tôi cảm xúc. Hơn nữa, anh ấy phải đem đến cho tôi cảm giác an toàn, có thể nói chuyện, chia sẻ và là người phù hợp để tôi tâm sự, giãi bày mọi âu lo trong cuộc sống. Ngoài ra, tôi cũng không quá đặt nặng vấn đề về ngoại hình và kinh tế khi yêu", cô chia sẻ.

Bạn trai cầu hôn Phanh Lee bằng nhẫn cỏ - ảnh 2
 
 
Phanh Lee: Tôi trải qua x mối tình và đã vượt rào năm 22 tuổi'

Phanh Lee từng trải qua 3 mối tình.

Phanh Lee hay Lê Phương Anh, sinh năm 1990, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Hà Nội. Học ngành mỹ thuật nhưng nhờ gương mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn, Phanh Lee được nhiều đạo diễn mời đóng phim. Cách đây 5 năm, cô vào nghề với vai Ngân trong phim Trái tim có nắng. Dù góp mặt ở khá nhiều dự án điện ảnh khác nhau nhưng phải đến vai Kim - HLV sexy dance trong Ghét thì yêu thôi - cô mới gây ấn tượng và được khán giả nhớ đến nhiều hơn.

Thiên Anh

Giải trí