Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạn trai đăng ảnh tình cảm mừng sinh nhật Jessica

Giải trí 19/04/2020 - 17:04

Gắn bó bên nhau hơn 7 năm nhưng đây mới là lần đầu tiên bạn trai doanh nhân của Jessica - Tyler Kwon - đăng ảnh công khai thể hiện tình cảm.

Ngày 18/4 là sinh nhật thứ 31 của Jessica Jung, cựu thành viên SNSD. Bạn trai cô - doanh nhân Tyler Kwon đăng hai bức hình khoác vai, nắm tay thân mật trên Instagram kèm lời nhắn: "Happy Birthday, J!". Ảnh chỉ chụp bóng của hai người mà không lộ mặt nhưng vẫn thể hiện được tình cảm ngọt ngào của cặp đôi.

Bạn trai đăng ảnh tình cảm mừng sinh nhật Jessica - ảnh 1

Tyler Kwon đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Jessica.

Tyler Kwon từng được biết đến là bạn trai của nữ ca sĩ - diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng nhưng đã chia tay năm 2013. Sau đó Tyler Kwon và Jessica có tin đồn tình cảm nhưng công ty SM phủ nhận. Tháng 5/2016, Jessica chính thức thừa nhận hai người đã yêu nhau hơn 3 năm. Cô nói từng phải phủ nhận tình cảm vì phía công ty không cho phép.

Vài năm qua, cặp đôi yêu đương kín tiếng, không chia sẻ ảnh chụp chung cũng như xuất hiện công khai bên nhau nên nhiều người còn tưởng họ đã chia tay.

Bạn trai đăng ảnh tình cảm mừng sinh nhật Jessica - ảnh 2

Tyler Kwon bị chụp đi ăn cùng Jessica ở Mỹ năm 2018.

Jessica ra mắt năm 2007 cùng nhóm SNSD. Tuy nhiên năm 2014 cô gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố bị buộc rời nhóm. SM sau đó xác nhận Jessica không còn thành viên của SNSD. Nhiều người hâm mộ SNSD bức xúc với Jessica vì cho rằng cô chỉ mải kinh doanh riêng và yêu đương mà không quan tâm đến nhóm. Tháng 8/2015, Jessica chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty SM, theo đuổi sự nghiệp riêng. Hiện cô chủ yếu phát triển trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang.

Tyler Kwon sinh năm 1980, hơn Jessica 9 tuổi, là doanh nhân người Mỹ gốc Hàn, từng làm việc trong ngành ngân hàng ở Mỹ, hiện làm nhà đầu tư trong các lĩnh vực như in ấn đóng gói ở Hàn. Kwon còn là CEO của công ty giải trí Coridel Capital Partners, ký hợp đồng với tập đoàn giải trí Emperor Entertainment của Hong Kong để quản lý nghệ sĩ. Tyler Kwon được cho là đã giúp đỡ Jessica nhiều trong việc kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Cô cũng ký hợp đồng quản lý với Coridel.