Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạn trai tôi giấu chuyện ly hôn, có con riêng

Giới trẻ 17/05/2020 - 08:39

Bạn trai tôi nói sợ chuyện hôn nhân, không muốn phải xác định điều gì khi yêu tôi.

Năm nay tôi 21 tuổi, quen bạn trai qua tính năng hẹn hò của Facebook. Lúc quen nhau, tôi không quá để tâm tới tuổi tác, xuất thân của người yêu. Anh chỉ giới thiệu anh sinh năm 1991, đang làm việc trong công ty sản xuất giày thể thao. Trong 5 tháng yêu nhau, tôi rất vui vì anh nhiều tuổi nên tâm lý và hiểu tôi. Chúng tôi ít cãi cọ vì những chuyện không đáng. Do vậy, tôi nghĩ mình có thể gắn bó lâu dài với anh.

Bạn trai tôi giấu chuyện ly hôn, có con riêng - ảnh 1

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Tới tháng 2 này, anh lên lịch về Australia thăm hỏi họ hàng. Lúc này, anh mới thú nhận với tôi rằng anh sinh năm 1987, đã ly hôn, có con trai 3 tuổi. Lúc ấy tôi rất bối rối, không biết phải làm gì. Sau một khoảng thời gian im lặng, tôi quyết định tiếp tục chuyện tình cảm với anh, không ghét bỏ anh dù anh giấu giếm chuyện cũ. Tuy nhiên, anh bảo với tôi: "Yêu thì cứ yêu thôi, anh chưa muốn xác định chuyện gì cả. Anh sợ cuộc sống hôn nhân". Sau đó, anh nói muốn có một khoảng lặng, đã 1 tuần lễ không hỏi han gì tôi. Tôi nên làm gì đây?

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/ban-tr... Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/ban-trai-toi-giau-chuyen-ly-hon-co-con-rieng-4059630.html
Theo Thu Huyền/Ngôi sao