Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện "gạ yêu" bạn thân khác giới bao năm

Gia đình 29/04/2020 - 19:03

Tại tập phát sóng mới nhất của Giải mã tri kỷ, cặp đôi Đại Nhân - Băng Di đã tiết lộ nhiều khó khăn trong cuộc sống mà họ đã cùng nhau vượt qua trong suốt 10 năm.

XEM VIDEO: Cơ duyên gặp gỡ của Băng Di - Đại Nhân và những nỗ lực để cả hai vượt qua quãng thời gian khó khăn.

Băng Di được khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên. Cô đã được nhiều khán giả chú ý với những vai diễn trong Những ngày hè xanh, Gia đình phép thuật, Cha và con gái, Gạo nếp gạo tẻ, Đường về có nhau... Và một hướng rẽ mới đây trên con đường nghệ thuật của mỹ nhân sinh năm 1990 chính là MC.

Đồng hành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô chính là Đại Nhân. Chàng ca sĩ điển trai cũng là chủ nhân của hàng loạt hit Vpop đình đám những năm đầu 2010 như Đợi, Trở lại tìm em, Hết yêu và các MV này đều có sự góp mặt của cô nàng Băng Di. Tập phát sóng của Giải mã tri kỷ tuần này đã lộ những góc khuất giữa tình bạn và cuộc sống đời tư của cặp đôi này.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Băng Di có tình bạn thân với Đại Nhân suốt 10 năm, trải qua nhiều thăng trầm

Ngay đầu chương trình khi cặp bạn thân trình diễn xong một tiết mục, MC Khả Như liền hỏi: “Anh Nhân ơi, dạo này bộ vũ công đi vắng hết hay sao mà anh nhờ tới Băng Di vậy?”, nam ca sĩ đáp: “Anh buồn quá, anh nhờ tới hỗ trợ anh mà mặc đồ lố hơn anh nữa, chặt ca sĩ”.

MC trêu chọc: “Ế show” khiến Băng Di phải đáp ngay rằng: “Chị đừng có nói vậy mặc dù là... em ế show thiệt”. Đại Nhân liền nói thêm vào: “Nói thế thôi chứ bây giờ Băng Di là ca sĩ, doanh nhân rồi còn đi đóng phim nữa”.

"Gạ"  bạn thân nhiều lần nhưng không được đồng ý

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Tình bạn 10 năm của cặp đôi bắt đầu từ lúc Băng Di đóng vai nữ chính trong MV Đợi của Đại Nhân. Ấn tượng trong lần gặp mặt đầu tiên của nam ca sĩ là sự “ăn chơi”, sành điệu của cô mẫu ảnh.

Băng Di lại nhân xét về đối phương rằng: “Anh Nhân nếu không tiếp xúc với ảnh thì sẽ thấy là ảnh nhạt. Nhưng thật ra là ảnh chỉ mặn với những người mà ảnh thích thôi. Với lại anh Nhân dễ hài lòng lắm. Cho dù kết quả có như thế nào thì anh Nhân vẫn tìm ra được mặt tích cực để mà hài lòng. Di thấy đó là một điểm tốt”.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Cũng trên sóng truyền hình, Băng Di thú nhận rằng cô đã từng “gạ” chàng ca sĩ rất nhiều lần nhưng anh không chịu.

Người đẹp cho rằng do cái gu của Đại Nhân quá khác mình còn anh thì giải thích rằng: “Tại vì anh hiểu Băng Di quá. Thường thì cảm giác yêu hay thích một người thì anh phải thu hút bởi những cái bí ẩn một chút. Xét về một người có thể làm vợ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh thì Băng Di là lựa chọn đầu tiên.”

Biến cố không ngờ của cả hai

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Đầu năm 2019, Đại Nhân đã trải qua một trận “thập tử nhất sinh” khi bị tai biến ở tuổi 32, anh chia sẻ: “Dạo này khi mà anh trải qua cơn đột quỵ, giống như anh là một con người mới, anh có những cảm xúc mới và cái gu của anh cũng đã thay đổi luôn”.

Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn, anh nói: “Khi mà anh bị đột quỵ, cái suy nghĩ duy nhất trong đầu anh lúc đó là anh phải trở lại bình thường chứ anh không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ bị liệt, bị mất khả năng hoặc không thể trở lại như xưa. Anh không nghĩ như vậy”. Nam ca sĩ cho biết qua chuyện này anh mới hiểu rõ bản thân mình hơn khi thời gian trước đó quá vô tư không biết sợ.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Người bạn thân của anh - Băng Di, cũng tiết lộ rằng mình từng phải trải qua giai đoạn trầm cảm đến mức nhiều lần muốn được chết. Khoảng thời gian đó cô nàng đã phải chịu áp lực từ rất nhiều vấn đề như tình cảm, gia đình và Đại Nhân chính là người động viên giúp cô đi qua những khó khăn đó.

Cô thú nhận: “Nhiều khi em nghĩ nếu gia đình em có tiền chắc em chết lâu rồi. Có nhiều lần em nghĩ mình rơi xuống cùng cực như vậy còn gia đình mình thì ai lo. Em nghĩ là em không có vô trách nhiệm vậy được. Em phải lo cho gia đình em đầy đủ rồi mình mới ích kỷ được. Nhưng mà cũng nhờ chuyện đó mới giữ em lại được.”

Bí mật giờ mới kể

Một chi tiết thú vị giữa tình bạn của hai người được tiết lộ khi Băng Di kể rằng Đại Nhân trước đây không xài điện thoại mặc dù là nghệ sĩ. Chưa kể cô còn phải dạy anh đi chơi vì suốt ngày chỉ ở nhà nghe nhạc. Còn nam ca sĩ lại nói rằng cô gặp anh vào chính thời điểm anh đang bị tự kỷ.

Anh nói thêm: “Anh gặp Băng Di anh được gặp một phiên bản của mình hồi xưa - một người sống thoải mái nên anh rất thích Băng Di. Cho nên sau này khi lớn hơn và anh cảm thấy mình bắt đầu phải có một cuộc sống riêng, mình đã sống với hình ảnh như vậy quá lâu rồi mình cũng phải trưởng thành. Lúc đó anh sống thoải mái hơn thì anh với Di lại gần với nhau hơn nữa”.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Mặc dù luôn thấu hiểu nhau trong cuộc sống nhưng ngay khi chuyển sang phần Thách thức tri kỷ cặp đôi lại chỉ trả lời đúng được 4/10 câu hỏi của chương trình. Băng Di phải thốt lên rằng: “Cho em thêm một lý do để chơi chung nữa đi”.

Chính vì vậy mà cả hai vẫn phải chịu hình phạt đến từ chương trình với thử thách thổi kèn đoán tên bài hát. Cả hai còn tiết lộ rằng sắp tới mặc dù không hợp tác chung trong bất kỳ dự án nghệ thuật nào nhưng vẫn sẽ cùng nhau chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Bật khóc khi Đại Nhân nói không thể tốt hơn được nữa

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Đến với phần Cảm ơn và xin lỗi đầy xúc động, Đại Nhân gửi đến Băng Di lời xin lỗi chân thành vì không thể làm một người anh tốt hơn để ở bên Băng Di mỗi lúc cô cần.

“Anh xin lỗi Băng Di vì anh chỉ có thể là một người anh như vậy thôi, anh không thể tốt hơn được. Anh ước gì anh có thể giỏi hơn, anh ước gì anh có nhiều cái để cho em hơn, để bên cạnh em những lúc em cần. Và cảm ơn em đã chấp nhận một người anh nhỏ xíu như anh”, nam ca sĩ bày tỏ với người bạn thân khác giới bao năm.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Băng Di bật khóc và đáp lại những câu nói chân thành từ phía Đại Nhân: “Mình già mình nhìn lại sẽ có rất là nhiều kỷ niệm bởi vì được thấy hành trình của nhau từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc. Em nghĩ chỉ có tình bạn mới làm được điều đó”.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Cặp đôi tri kỷ đã trao nhau cái ôm đầy ấm áp làm MC Khả Như và nhiều khán giả xúc động. Nhiều người nói trong showbiz hiếm có tình bạn thân nhưng Băng Di - Đại Nhân đã chứng minh điều ngược lại bằng tình cảm dài lâu bao năm qua của mình.

Băng Di tiết lộ nhiều lần muốn tự tử và chuyện

Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Gia đình