Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút

Nhà đất 05/05/2020 - 21:22

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm hay chế phẩm từ thịt lợn đạt chuẩn hàng ngày, chị em khỏi mất công tìm kiếm nhiều bằng cách tham khảo nhanh giá bán ngay dưới đây.

Thịt lợn sạch Meat Deli

Là dòng thịt sạch được chọn lọc từ nguồn heo khỏe qua 3 tuyến kiểm dịch nghiêm ngặt và xử lý với công nghệ châu Âu nên từ lâu thịt lợn Meat Deli vẫn được rất nhiều chị em nội trợ tin tưởng và lựa chọn.

Giá thịt Meat Deli ngày 5/5 theo khảo sát vẫn đang ở mức cao. Cụ thể, các phần nạc thăn có giá 130.000 đồng/kg, thịt vai là 153.900 đồng/kg, thịt xay có giá 184.900 đồng/kg, xương 67.900 đồng/kg.

Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 1 Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 2

Bảng giá thịt Meat Deli ngày 5/5 để chị em cùng tham khảo.

Thịt lợn CP

Dựa trên tiêu chí hàng thực phẩm tiêu chuẩn 3F, khép kín từ con giống - nông trại - thực phẩm, hiện tại thịt lợn PC là nguồn thực phẩm sạch được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. 

So sánh với giá của thịt lợn Meat Deli, thịt lợn sạch CP có phần mềm hơn khi phần thịt xay ở mức 84.000 đồng/kg, thịt thăn có giá 115.000 đồng/kg, thịt sườn già có gái 95.000 đồng/kg,...

Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 3

Giá thịt lợn PC ngày 5/5 để chị em cùng tham khảo.

3. Thịt lợn quế

Nổi trội trong dòng thực phẩm thịt lợn sạch hữu cơ đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng cho người sử dụng không thể quên nhắc tới thịt lợn quế. 

Thịt lợn quế là loại thịt lợn được lấy từ những loại lợn được nuôi bằng giun quế. Chính vì thế, thịt lợn quế không chỉ ngon, hương vị hấp dẫn mà đây còn là thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. 

Thịt lợn quế cũng là dòng thịt lợn sạch được rất nhiều bà nội trợ tìm mua và sử dụng. Cụ thể, các phần thịt thăn được bán với giá 262.000 đồng/kg, thịt nạc vai có giá 230.000 đồng/kg, ba chỉ có giá 235.000 đồng/kg, xương ống có giá là 82.000 đồng/kg,...

Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 4

Bảng giá thịt lợn quế ngày 5/5 cho chị em tham khảo.

 4. Thịt lợn đen Hà Giang

Lợn đen Hà Giang được người dân tộc nuôi chăn thả tự nhiên, hoàn toàn không có sự hiện diện của cám công nghiệp nên chất lượng thịt hoàn toàn khác với lợn được nuôi bằng công nghiệp. 

Với các ưu điểm như ăn chắc, thơm ngon và giòn, mỡ dầy, cung cấp nhiều dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Loại thịt này có thể sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon nên được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cụ thể các phần thịt nạc vai, ba chỉ, sườn đều có giá là 230.000 đồng/kg, combo đụng 3kg sẽ có giá là 690.000 đồng.

Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 5 Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 6

Giá thịt lợn đen ăn đụng ngày 5/5 để chị em tham khảo.

Bảng giá chi tiết các loại thịt lợn sạch giúp chị em cập nhật nhanh chỉ trong vài phút - ảnh 7

Bảng giá so sánh các loại thịt lợn sạch để chị em tham khảo.