Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Bàng hoàng phát hiện con búp bê tình dục giống y hệt mình, mẫu nữ tìm hiểu rồi tá hỏa phát hiện sự thật xúc phạm liền đâm đơn kiện

Thế giới 15/01/2022 - 02:13

Những con búp bê chẳng có nét nào khác mẫu nữ người Israel, thậm chí đến tên của nó cũng là tên cô.

Câu chuyện được chia sẻ bởi nữ người mẫu Yael Cohen Aris, 25 tuổi mới đây khiến dư luận không khỏi bất bình. Xuất hiện trên kênh ITV của Anh hôm 10/1, mẫu nữ xinh đẹp cho biết bàng hoàng khi biết được câu chuyện không thể sốc hơn.

Cô nói, năm 2019, một người hâm mộ trên Instagram đã nhắn tin và cảnh báo trước cho cô. Người này đã mách cô đến một diễn đàn mạng xã hội, nơi có những cuộc bàn luận về việc xây dựng búp bê tình dục có diện mạo giống hệt cô ngoài đời. Mặc dù thấy hoang đường nhưng Yael Cohen không tin kế hoạch điên rồ là thật nên hoàn toàn làm lơ. Thế nhưng, năm ngoái, mẫu nữ này sốc nặng khi nhận ra những con búp bê trông như "chị em sinh đôi" của cô đã thật sự được ra đời.

Theo Metro, búp bê tình dục do công ty Irontech Dolls sản xuất có khuôn mặt, mái tóc, nốt ruồi và được rao bán với cái tên giống y hệt người mẫu Israel Yael Cohen Aris. Kinh khủng hơn, công ty còn sử dụng ảnh ngoài đời của Aris để quảng cáo và tiếp thị cho mẫu búp bê này.

Bàng hoàng phát hiện con búp bê tình dục giống y hệt mình, mẫu nữ tìm hiểu rồi tá hỏa phát hiện sự thật xúc phạm liền đâm đơn kiện - ảnh 1

Mẫu búp bê tình dục (trái) được sản xuất copy hình ảnh thậm chí tên tuổi của người mẫu Yael Cohen Aris

"Búp bê tình dục thì cũng chỉ đồ vật chứ không thể là người thực được. Vấn đề không nằm ở cái nốt ruồi hay gương mặt ấy. Nhưng một khi nó được gắn với tên tuổi và hình ảnh của tôi, thì điều này là không thể nào nhầm lẫn nữa", Yael Cohen thể hiện sự tức giận trước việc làm không thể xúc phạm hơn của công ty này. Cô khẳng định mình không hề có ác cảm với ngành công nghiệp sản xuất búp bê tình dục nhưng sử dụng hình ảnh và danh tính của cô khi chưa được sự cho phép là coi thường luật pháp cũng như danh dự của người khác.

Bàng hoàng phát hiện con búp bê tình dục giống y hệt mình, mẫu nữ tìm hiểu rồi tá hỏa phát hiện sự thật xúc phạm liền đâm đơn kiện - ảnh 2 Bàng hoàng phát hiện con búp bê tình dục giống y hệt mình, mẫu nữ tìm hiểu rồi tá hỏa phát hiện sự thật xúc phạm liền đâm đơn kiện - ảnh 3

Mẫu nữ Israel cho biết hiện đang hoàn tất mọi thủ tục để đưa Irontech Dolls ra toà. Tuy nhiên, trước mọi cáo buộc, đại diện phía công ty này vẫn lên tiếng và một mực khẳng định tất cả sự giống nhau này là "trùng hợp ngẫu nhiên". Họ cũng hứa sẽ không dùng tên của cô để tiếp thị sản phẩm nữa. "Chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả các đối tác ngừng sử dụng cái tên này và bất cứ bức ảnh nào liên quan đến cô ấy", Irontech Dolls thông báo.

Mặc dù vậy, theo tìm hiểu, đến ngày 11/1, con búp bê vẫn được chào bán khắp nơi dưới tên của mẫu nữ. Mẫu búp bê tình dục này không khung xương bên trong, phần đầu có thể tháo rời. Theo trang tin địa phương, nó đang được bán với giá hơn 1.400 USD trên các sàn giao dịch.

Nguồn: Metro, RT