Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý

Ẩm thực 22/09/2023 - 16:18

Cách cư xử văn minh của người mới - người cũ Bằng Kiều khiến dân tình nể phục.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải đoạn clip Bằng Kiều làm việc hết công suất đóng hàng gửi sang Mỹ cho cô cùng các con. Nữ ca sĩ viết: "Bà mới gửi clip cho bà cũ xem hình ảnh ông bạn đang đóng hàng đem niêu với đũa cả về Mỹ cho bà cũ. Thương bà mới nên thương lây cái ông bạn kia".

Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý - ảnh 1  Trizzie Phương Trinh đăng tải đoạn clip Bằng Kiều làm việc hết công suất đóng hàng gửi sang Mỹ cho cô cùng các con.  Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý - ảnh 2 Khoảnh khắc trên được vợ mới Bằng Kiều quay lại gửi cho Trizzie Phương Trinh.

Khoảnh khắc trên được vợ mới Bằng Kiều quay lại gửi cho Trizzie Phương Trinh. Hành động trên của người mới - người cũ khiến dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh. Phía dưới clip, khán giả để lại nhiều lời khen "có cánh" tới gia đình Bằng Kiều như:

- Trời ơi, ngưỡng mộ anh chị cực kì luôn á, văn minh lắm luôn.

- Hiếm có ai mà chia tay xong có mối quan hệ tốt như này.

- Không là vợ chồng thì là bạn bè, thực sự trân trọng tình bạn này của anh chị.

- Hai chị thân thiết quá cứ ngỡ như hai chị em luôn á.

Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý - ảnh 3 Cách cư xử văn minh của người mới - người cũ Bằng Kiều khiến dân tình nể phục.
Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý - ảnh 4 Khoảnh khắc vợ mới - vợ cũ Bằng Kiều hội ngộ.

Mặc dù chia tay đã lâu nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Thậm chí, vợ mới - vợ cũ Bằng Kiều rất thân thiết với nhau. Không chỉ thân thiết, vợ mới của Bằng Kiều yêu thương con riêng của chồng hết mực. Trizzie Phương Trinh còn tiết lộ, Mai Linh (vợ mới của Bằng Kiều) còn là "big fan" của Kenzi.

Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý - ảnh 5 Trizzie Phương Trinh còn tiết lộ, Mai Linh (vợ mới của Bằng Kiều) còn là "big fan" của Kenzi. Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho vợ cũ, hành động của vợ mới liền gây chú ý - ảnh 6

Mặc dù cách xa về mặt địa lý nhưng Bằng Kiều luôn kết nối với các con qua mạng Internet. Chính vì thế, dù có khoảng cách về mặt địa lý nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau luôn đong đầy.

Xem thêm clip: Mars Anh Tú chia sẻ không chạnh lòng khi khán giả so sánh mình với anh Bằng Kiều và Tuấn Hưng

Xem thêm:

- Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi có kết quả phiên toà xét xử bà Nguyễn Phương Hằng?

- Rò rỉ đoạn chat kín sao Việt giúp sức Gin Tuấn Kiệt trong màn cầu hôn Puka

- Netizen xứ Trung bất bình trước việc Chi Pu bị fan cuồng ôm ấp, thân mật quá đà