Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bảo Anh hóa thân thành đầu bếp tại gia trong những ngày cách ly

Giải trí 14/04/2020 - 21:27

Trong những ngày giãn cách xã hội, ca sĩ Bảo Anh thường xuyên đăng ảnh mặt mộc đứng bếp và khoe thành quả nấu nướng trên trang cá nhân.

21h ngày 14/4, ca sĩ Bảo Anh xuất hiện trong buổi livestream tâm sự với khán giả của show Tâm sự cú đêm do Vlive thực hiện.

Mới đây, Bảo Anh là một trong 6 ca sĩ hát ca khúc Những chiến binh thầm lặng - một sản phẩm được kết hợp bởi Đài truyền hình Việt Nam và nhiều đơn vị khác nhằm gửi lời cảm ơn tới các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ca khúc này nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn của khán giả. Hầu hết đều hy vọng cả nước sẽ đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bảo Anh hóa thân thành đầu bếp tại gia trong những ngày cách ly - ảnh 1

Giọng ca Lười yêu thực hiện thử thách mỗi ngày tự nấu một món ăn mới.

Giống với nhiều nghệ sĩ khác, trong 2 tuần cách ly xã hội, Bảo Anh hóa thân thành đầu bếp tại gia. Cô liên tục đăng ảnh mặt mộc, mặc đồ đơn giản khi nấu nướng cùng mẹ. Thừa nhận bản thân không giỏi nội trợ nên chủ nhân Anh muốn em sống sao chỉ thực hiện các món ăn đơn giản.

Ngoài nấu ăn, Bảo Anh còn khoe ảnh tập yoga tại nhà. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi sở hữu body cân đối và thực hiện thuần thục nhiều động tác khó. Cô cũng gợi ý những bộ phim hay cho khán giả "giết thời gian".

Bảo Anh hóa thân thành đầu bếp tại gia trong những ngày cách ly - ảnh 2 Bảo Anh hóa thân thành đầu bếp tại gia trong những ngày cách ly - ảnh 3

Ca sĩ Bảo Anh vào bếp, tập yoga trong những ngày giãn cách xã hội.

Trước đây, giọng ca Lười yêu ít khi đăng ảnh về cuộc sống đời thường trên mạng xã hội. Tuy nhiên trong 15 ngày cách ly, cô tự đặt ra thử thách cho bản thân thông qua việc chăm nấu ăn, tập thể dục. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hy vọng người hâm mộ sẽ biết cách chăm sóc bản thân, làm những việc ý nghĩa để những ngày giãn cách không còn nhàm chán.

Không riêng Bảo Anh, đa phần nghệ sĩ Việt đều giữ thái độ lạc quan, đồng lòng chống dịch. Khác hẳn với cuộc sống nhiều show diễn thường thấy, đây được coi là quãng thời gian "xả hơi" của ca sĩ, diễn viên. Họ tranh thủ dịp này để "sống chậm", chăm sóc bản thân và chiêm nghiệm về những gì đã qua.

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Gin Tuấn Kiệt kể cuộc sống không show, không bạn gái

Nam ca sĩ cho biết anh cũng giống nhiều nghệ sĩ khác, đang trong trạng thái "không show" và chỉ ở nhà trong một tháng qua.