Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bảo Anh lên tiếng về tin cặp kè "ông vua truyền hình" có nhà 35 tỷ

Giải trí 11/05/2020 - 11:54

Nữ ca sĩ nói về chuyện “nhờ Quốc Trường hốt“ nếu 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng khiến fan rần rần “đẩy thuyền“ cho cặp đôi.

Mới đây, tại chương trình Billboard Exclusive, ca sĩ Bảo Anh đã thực hiện thử thách trả lời những câu hỏi ngẫu nhiên được đưa ra về các tin đồn liên quan đến mình. Không ngần ngại trước bất kỳ câu hỏi nào, Bảo Anh tiết lộ nhiều điều.

Bảo Anh lên tiếng về tin cặp kè

Bảo Anh không ngại trả lời câu hỏi liên quan đến Quốc Trường

Trong đó, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng khi được hỏi về tin đồn hẹn hò nam diễn viên Quốc Trường. Bảo Anh cho biết: "Làm gì có chuyện đó. Tôi và Quốc Trường chỉ là những người bạn lâu năm mà thôi". Cô cũng nói thêm: "Nhưng hồi xưa, tôi hay bảo Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Advertisement

Quốc Trường được mệnh danh "ông vua phim truyền hình" khi tham gia vào nhiều tác phẩm ăn khách. Gần đây, tên tuổi của anh gắn liền với thành công của bộ phim Về nhà đi con. Người hâm mộ không chỉ khen ngợi vẻ điển trai, tài năng của Quốc Trường, mà còn trầm trồ trước biệt thự anh tích góp tiền kinh doanh xây tặng bố mẹ. Được biết, biệt thự 700m2 tốn 25 tỷ đồng xây dựng, chưa kể 10 tỷ tiền nội thất hoàn thành.

Nghi vấn Quốc Trường hẹn hò Bảo Anh bắt đầu từ tháng 7/2019. Khi đó, nam diễn viên có lượt follow tăng vọt sau vai Vũ của Về nhà đi con. Anh và Bảo Anh thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nên fan nhanh chóng phát hiện ra. Trước việc fan rần rần "đẩy thuyền" cặp trai tài gái sắc này, Bảo Anh giải thích cả hai là bạn bè được 7 năm.

Bảo Anh lên tiếng về tin cặp kè

Dù được fan tích cực "đẩy thuyền" nhưng cả hai chỉ coi nhau là bạn bè

Quốc Trường cũng thừa nhận, 7 năm trước, lần đầu gặp Bảo Anh trên phim trường, anh bị gương mặt xinh đẹp của cô hút hồn. "Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu" - nam diễn viên thổ lộ. Hai người từng đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên nên có thời gian quen biết nhiều hơn.

Ngoài ra trong chương trình Billboard Exclusive, Bảo Anh còn tiết lộ về tật xấu của mình. Giọng ca "Anh muốn em sống sao" bật mí: "Tôi rất hay nổi cáu nhưng cũng mau quên. Khi có chuyện, tôi sẽ bù lu bù loa lên, rồi sau đó lại tự mình chạy lại nói chuyện với người ta trước. Tôi rất hay gào lên, có chuyện gì cũng gào lên".

Bảo Anh lên tiếng về tin cặp kè

Cầu thủ Văn Hậu follow Bảo Anh trên Instagram

Khi được hỏi về mối quan hệ với cầu thủ Văn Hậu, về việc Bảo Anh là nữ nghệ sĩ duy nhất được Văn Hậu follow trên Instagram, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Cái này tôi không biết. Văn Hậu follow những ai là chuyện của cậu ấy chứ đâu liên quan đến tôi. Nhưng thực ra, tôi đang có mối quan hệ rất tốt với các bạn cầu thủ. Ngày xưa tôi từng đóng quảng cáo với Bùi Tiến Dũng nên có mối quan hệ rất tốt với cậu ấy và bạn bè của cậu ấy như Quang Hải, Văn Hậu.

Tôi đã từng gặp các bạn ấy ở ngoài và thấy họ rất dễ thương. Chuyện họ follow tôi là chuyện bình thường chứ không có gì ghê gớm hết, nên mọi người đừng có nghĩ gì sâu xa quá".

Nguồn: http://danviet.vn/bao-anh-len-tieng-ve-...Nguồn: http://danviet.vn/bao-anh-len-tieng-ve-tin-cap-ke-34ong-vua-truyen-hinh34-co-nha-35-ty-50202011511415298.htm

Giải trí