Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bảo Anh tiết lộ lời hẹn ước với đại gia nhà 35 tỷ

Giải trí 11/05/2020 - 15:04

Mới đây, Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi tiết lộ lời hẹn ước với Quốc Trường.

Tham gia chương trình Billboard Exclusive, Bảo Anh thẳng thắn trả lời những câu hỏi về bản thân và chuyện tình cảm. Theo đó, nữ ca “Anh muốn em sống sao” cũng đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Quốc Trường. Bảo Anh cho biết cả hai là bạn bè lâu năm.

Bảo Anh tiết lộ lời hẹn ước với đại gia nhà 35 tỷ - ảnh 1 Bảo Anh - Quốc Trường nhiều lần vướng vào tin đồn hẹn hò

Tuy nhiên, tình cũ của Hồ Quang Hiếu vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ lời hẹn ước với diễn viên có biệt thự 35 tỷ. Theo chia sẻ của Bảo Anh, cô từng nói với Quốc Trường nếu tới năm 30 tuổi mà chưa lấy chồng sẽ nhờ nam diễn viên đến 'hốt'. Tiết lộ của Bảo Anh được những fan hâm mộ của cả hai nhiệt tình hưởng ứng.

Bảo Anh tiết lộ lời hẹn ước với đại gia nhà 35 tỷ - ảnh 2 Bảo Anh tiết lộ đến năm 30 tuổi chưa lấy chồng sẽ đến nhờ Quốc Trường 'hốt'

Thời gian vừa qua, Bảo Anh liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò với Quốc Trường sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và xuất hiện thân thiết trong một số chương trình.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Quốc Trường cũng từng tiết lộ rung động khi đóng chung với Bảo Anh trong phim “Nhà có 5 nàng tiêng”. Tuy nhiên, đến nay cả hai vẫn là bạn bè thân thiết.