Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Báo Thái Lan tiết lộ giấc mơ châu Âu của Đức Huy

Thể thao 05/05/2020 - 19:21

Tờ Siam Sport của Thái Lan tiết lộ, một trong những lý do chính khiến Phạm Đức Huy từ chối gia nhập Chonburi FC để ở lại Hà Nội FC là vì anh muốn có cơ hội sang châu Âu thi đấu trong tương lai gần.

Phạm Đức Huy lúc này đang làm tiền vệ trung tâm hàng đầu của Việt Nam. Anh thường xuyên góp mặt tại đội tuyển và rất được lòng HLV Park Hang-seo. Đức Huy cũng khá đa năng khi sở hữu nền tảng kĩ thuật tốt. Khi chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC, Đức Huy được nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có một vài đội bóng tại Việt Nam và cả Thái Lan.

Báo Thái Lan tiết lộ giấc mơ châu Âu của Đức Huy - ảnh 3

Báo Thái Lan viết về Phạm Đức Huy.

Theo tiết lộ, đội bóng Thái Lan muốn có sự phục vụ của Đức Huy là Chonburi FC. Cụ thể, đội bóng xếp thứ 7 tại Thai-League 1 mùa trước chào mời nhà vô địch AFF Cup 2018 mức lương lên đến 10.000 USD/ tháng (tương đương 230 triệu đồng), kèm theo đó là khoản lót tay 100.000 USD/ mùa. Đây thực sự là con số rất ấn tượng, mà ngay cả sao số hàng đầu nền bóng đá, cũng chưa chắc được hưởng nếu thi đấu ở V.League. Tuy nhiên sau cùng, Đức Huy vẫn từ chối để kí hợp đồng 3 năm với CLB Thủ đô.

Khi biết Đức Huy từ chối Chonburi FC để ở lại Hà Nội FC, tờ Siam Sport đã tỏ ra tiếc nuối. Tờ này cũng bật mí thêm rằng, lý do chính khiến tiền vệ người Hải Dương từ chối đội bóng Thai-League là vì muốn có cơ hội sang châu Âu thi đấu trong tương lai gần.

 “Phạm Đức Huy – tiền vệ đa năng của ĐTQG Việt Nam và CLB Hà Nội đã từ chối lời đề nghị của 4 đội bóng tại Thái Lan. Ở mùa giải trước, cầu thủ 25 tuổi đã nhận được sự chú ý từ nhiều đội bóng tại V.League và các đội bóng đến từ nước ngoài. Có một CLB đặc biệt quan tâm đến Phạm Đức Huy là Chonburi, với lời đề nghị hấp dẫn, mức lương lên tới 10.000 USD mỗi tháng cùng mức phí chuyển nhượng 100.000 USD.

Chonburi hy vọng sẽ có được sự phục vụ của Đức Huy tại Thai League. Tuy nhiên cầu thủ này đã từ chối để ở lại Hà Nội FC, với mục tiêu lớn nhất đó là thi đấu tại châu Âu”, tờ Siam Sport viết.