Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bảo Thanh bị chê ''làm lố''

Giải trí 29/04/2020 - 17:12

Diễn viên Bảo Thanh khẳng định cô là người giản dị và thoải mái trong công việc lẫn cuộc sống nên không cần cố gồng mình hay làm màu. - Ngôi sao

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng tải video vui nhộn giữa cô và ông xã Đức Thắng. Tuy nhiên video lại nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng cô tát chồng bôm bốp, làm lố và khuyên nữ diễn viên nên dịu dàng.

Bảo Thanh bị chê ''làm lố'' - ảnh 1
 
 
Bảo Thanh bị chê làm lố, không dịu dàng

Video gây tranh cãi của Bảo Thanh.

Diễn viên Về nhà đi con lên tiếng giải thích về sự hiểu lầm này. Cô đăng tải video gốc và cho biết âm thanh tát bôm bốp đã có sẵn. "Mời các mẹ xem bản gốc trước khi phán là tôi oánh chồng nha. Đó là âm thanh có sẵn chứ nào ai tát chồng. Khiếp. Sợ thế", cô đáp. Dù đã giải thích, khán giả Nguyễn Thu Hương vẫn góp ý: "Bảo Thanh có giận thì tôi cũng phê bình, tát chồng bôm bốp, dù chỉ là diễn. Nhiều người nói không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi. Nhiều người chê quá nên tôi nói nhỏ cho biết đấy, đừng giận nhé". Bảo Thanh trả lời: "Trời, nói nhỏ mà nói trên Facebook. Âm thanh có sẵn mà thành ngay ra là tát chồng bôm bốp. Thế này có chết không cơ chứ".

Facebooker Linh Vo tiếp tục nhận xét: "Đồng quan điểm với chị Nguyễn Thu Hương. Vấn đề không phải là đánh thật hay giả. Thực sự nhìn những clip thế này không được hay lắm, hơi lố. Vì vậy chị nghĩ khi Bảo Thanh đăng một clip nào đó cần chọn lọc kỹ hơn và chọn từ phù hợp hơn. Đồng ý rằng sẽ có người thích và người không thích nhưng Thanh cũng cần nhìn nhận từ hai luồng ý kiến và tiết chế lại cho phù hợp hơn".

Bảo Thanh bị chê ''làm lố'' - ảnh 2

Diễn viên Bảo Thanh.

Trước ý kiến trên, Bảo Thanh đáp lại: "Xin ghi nhận góp ý của chị nhưng bản thân em lại có cách nghĩ và cách sống khác. Đồng ý rằng mình là sao có nhiều người yêu mến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng. Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc. Vài giây thư giãn, nghịch ngợm xả stress nó không nói lên bản chất con người. Và ai là khán giả lâu năm họ đều biết mình là người thế nào. Vì vậy em thiết nghĩ không cần phải cố gồng mình, làm màu làm vẻ cứng nhắc đâu ạ. Chị đã nói chị là người thẳng tính, em cũng vậy. Mình cũng chẳng nên đôi co vì ở trên mạng xã hội rất phức tạp. Làm sao có thể hiểu rõ con người và bản chất của vấn đề chỉ qua vài dòng chữ hoặc vài clip tấu hài ở đây. Cuộc sống đủ mệt mỏi và phức tạp rồi. Mình không cần quan trọng hoá vấn đề lên quá làm gì. Cảm ơn chị đã chia sẻ quan điểm".

Cherry Trần