Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen

Giải trí 22/11/2020 - 20:55

Tin đồn Tô Hữu Bằng kết hôn 16 năm trước lại bắt đầu bị khui lại và gây sốt trên mạng xã hội.

Có thể nói Tô Hữu Bằng của hiện tại chính là một trong những ngôi sao kỳ cựu trong giới giải trí Cbiz bên cạnh Triệu Vy, Lâm Tâm Như... Sự nghiệp hoành tráng, tài sản tiền tỷ nhưng đến giờ Tô Hữu Bằng vẫn chưa kết hôn. Ở tuổi 47, nhiều người lo lắng vì anh mãi chẳng chịu yên bề gia thất.

Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 1 Tô Hữu Bằng đã U50 nhưng vẫn rất trẻ.

Nhưng gần đây, có thông tin rằng chàng Ngũ A Ca thực sự đã lấy vợ từ 16 năm trước. Tuy nhiên, anh giấu kín thông tin này với tất cả mọi người. Nhiều người bắt đầu lùng sục về thân thế của bà xã Tô Hữu Bằng nhưng cũng có người nghi ngờ tính xác thực của thông tin trên.

Có nguồn tin tiết lộ rằng vợ của Tô Hữu Bằng không phải minh tinh nổi tiếng nhưng lại là người quen với các fan. Cô chính là Amy - quản lý của Tô Hữu Bằng. Vì là người theo sát Tô Hữu Bằng bao lâu nay nên cả hai nảy sinh tình cảm và bí mật kết hôn.

Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 2 Tô Hữu Bằng thực sự đã kết hôn từ 16 năm trước?

Cũng chính nhờ Amy mà sự nghiệp của Tô Hữu Bằng mới thành công như ngày hôm này. Cô là hậu phương vững chắc cho nam tài tử trong chặng đường gia nhập showbiz, đối mặt với những thị phi của giới giải trí.

Được biết, Amy sở hữu ngoại hình nổi bật. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Hơn thế, Amy cũng có vóc dáng khá mảnh mai. Cô không thua kém gì bất kỳ một nữ minh tinh nào trong showbiz Hoa ngữ. Đứng cạnh Tô Hữu Bằng, Amy không hề bị lép vế.

Có thông tin sở dĩ Amy và Tô Hữu Bằng giấu kín tình yêu của 2 người vì Amy lo cho sự nghiệp của ông xã. Thực tế, Tô Hữu Bằng là chàng trai thanh xuân của rất nhiều người hơn thế chuyện kết hôn quá sớm đối với sao nam có thể bị các fan quay lưng. Amy lựa chọn là người phụ nữ phía sau thành công của Tô Hữu Bằng.

Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 3 Vợ của Tô Hữu Bằng thực sự là quản lý của anh?

Trước tin đồn này, Tô Hữu Bằng chưa bao giờ lên tiếng giải thích. Anh cũng không chia sẻ bất kỳ điều gì về Amy. Nhiều người cho rằng tin tức này là giả. Thỉnh thoảng blogger lại đào bới lên để câu view.

Cách đây vài năm, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như từng có lời ước hẹn đến năm 40 tuổi chưa kết hôn sẽ có suy nghĩ nghiêm túc hẹn hò. Tuy nhiên, sắp đến ngày hẹn thì Lâm Tâm Như thành vợ của Hoắc Kiến Hoa. Tô Hữu Bằng vẫn một mình một bóng. Dù không thể thành đôi nhưng Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng vẫn là bạn bè thân thiết của nhau.

Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 4 Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như từng có ước hẹn năm 40 tuổi.

Tô Hữu Bằng sinh năm 1973, là nam diễn viên nổi tiếng Cbiz. Anh được khán giả yêu thích khi tham gia phim Hoàn Châu Cách Cách. Nhân vật Ngũ A Ca của Tô Hữu Bằng chính là tình trong mộng của nhiều cô gái. Sau này, khán giả có dịp được xem Tô Hữu Bằng trong các tác phẩm danh tiếng khác như Tuyệt đại song kiêu, Tân dòng sông ly biệt , Ỷ Thiên đồ long ký, Công chúa bướng bỉnh...

Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 5 Tô Hữu Bằng từng là người tình trong mộng của nhiều cô gái. Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 6 Anh là Ngũ A Ca được yêu thích nhất màn ảnh sau Hoàn Châu Cách Cách. Báo Trung: Lộ diện cô vợ Tô Hữu Bằng giấu kín suốt 16 năm, hóa ra là người quen - ảnh 7

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)