Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Barca - Real yên tâm đua vô địch: La Liga không hủy, trở lại vào tháng 7?

Thể thao 15/04/2020 - 06:04

Barcelona và Real Madrid đang háo hức mong chờ được trở lại cuộc đua song mã tranh chức vô địch La Liga mùa này. Ban tổ chức đã tính toán thời điểm thích hợp nhất để giải đấu số 1 bóng đá Tây Ban Nha sơm trở lại giữa mùa dịch Covid-19.

Barca - Real yên tâm đua vô địch: La Liga không hủy, trở lại vào tháng 7? - ảnh 3

Barca - Real yên tâm đua vô địch: La Liga không hủy, trở lại vào tháng 7? - ảnh 4   Barca - Real yên tâm đua vô địch: La Liga không hủy, trở lại vào tháng 7? - ảnh 5   Barca - Real yên tâm đua vô địch: La Liga không hủy, trở lại vào tháng 7? - ảnh 6

Mới đây, chương trình "Què t'hi jugues?" (Bạn chơi gì?) của đài phát thanh nổi tiếng của Tây Ban Nha Cadena SER đã khẳng định rằng Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) và Hiệp hội CLB bóng đá châu Âu (ECA) đang tiến rất gần đến việc đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để các giải bóng đá của lục địa già trở lại vào tháng 7 tới.

Một cuộc họp quan trọng sắp tới sẽ diễn ra. Theo tờ Sport, La Liga (giải VĐQG Tây Ban Nha) dự kiến cũng sẽ trở lại thi đấu vào tháng 7, còn Champions League đang được xem xét có thể tiếp tục diễn ra vào tháng 8.

ADS

Barca - Real yên tâm đua vô địch: La Liga không hủy, trở lại vào tháng 7? - ảnh 7

La Liga có thể sẽ chỉ trở lại thi đấu sau 3 tháng nữa vì dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở Tây Ban Nha

Dù dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành dữ dội ở Tây Ban Nha, ưu tiên hàng đầu của UEFA, ECA và cả Ban tổ chức La Liga vẫn là phải kết thúc mùa giải 2019/20 thay vì hủy bỏ mùa giải này. Nhiều khả năng, 11 vòng đấu (110 trận) còn lại của La Liga sẽ đều phải diễn ra trong các SVĐ không có khán giả để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nơi đông người.

Bất chấp điều đó, việc La Liga 2019/20 không bị hủy mà vẫn có thể sẽ diễn ra vào tháng 7 vẫn là tin vui với ĐKVĐ Barcelona, đại kình địch của họ - Real Madrid và 18 CLB khác của giải đấu này. Hiện tại, sau 27 vòng đấu, Barca đang dẫn đầu với 58 điểm nhưng đội bóng của Messi hiện chỉ hơn "Kền kền trắng" Real đúng 2 điểm.

Cũng theo Cadena SER, Champions League có thể sẽ diễn ra theo thể thức đặc biệt khi các cặp đấu vòng knock-out còn lại (tứ kết, bán kết) sẽ chỉ diễn ra trong 1 trận đấu thay vì đá 2 lượt trận đi và và về như trước. Các CĐV nhiều khả năng cũng sẽ bị cấm vào sân mà chỉ có thể cổ vũ đội bóng yêu thích thông qua màn hình TV hoặc Internet.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/barca-real-y...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/barca-real-yen-tam-dua-vo-dich-la-liga-khong-huy-tro-lai-vao-thang-7-c9a762777.html