Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bắt đầu mở bình chọn Your Cutest Pet

Đời sống 15/04/2020 - 08:23

Ban tổ chức mở cổng bình chọn Tuần 1 cuộc thi ảnh - video thú cưng từ 0h ngày 15/4 tại địa chỉ ione.net/cutest-pet.

Sau 4 ngày phát động, cuộc thi ảnh - video về thú cưng Your Cutest Pet đã nhận được hơn 100 bài thi với những biểu cảm đa dạng, đáng yêu của các cô cậu "boss". Ban tổ chức chọn 12 bài thi đầu tiên để mở bình chọn Tuần 1, từ 0h ngày 15/4.

Ở Tuần 1, cuộc bình chọn sẽ diễn ra từ 0h ngày 15/4 đến 0h ngày 21/4. Các "sen" có 6 ngày để vận động vote cho "cô, cậu chủ" của mình. Mỗi tuần, sẽ có 3 bài thi lọt vào vòng chung kết, gồm 2 bài có lượt bình chọn cao nhất và một bài do BTC lựa chọn.

Bắt đầu mở bình chọn Your Cutest Pet - ảnh 1

Bun - một trong những thí sinh đầu tiên.

Trong khi cuộc bình chọn tuần 1 diễn ra, Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận bài dự thi đến 12h ngày 28/4 (gửi bài tại đây). Vòng bình chọn của Your Cutest Pet dự định diễn ra trong 3 tuần.

Với 9 bài thi xuất sắc vào vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ trao hai giải thưởng chính, trị giá 3 triệu đồng mỗi giải, dành cho The Cutest Pet (Thú cưng dễ thương nhất) và The Funniest Pet (Thú cưng hài hước nhất) cùng một giải phụ Most-shared moment, trị giá 2 triệu đồng, dành cho bức ảnh/ video có lượt share nhiều nhất trên Fanpage của iOne tại địa chỉ https://www.facebook.com/ione.net.

Your Cutest Pet là cuộc thi ảnh - video do Trang tin tức dành cho giới trẻ iOne.net tổ chức. Cuộc thi nhằm tạo điểm đến chung để những người yêu động vật chia sẻ hình ảnh đáng yêu, thân thương của thú cưng nhà mình. Hơn thế nữa, Ban tổ chức còn hy vọng lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui giữa 'boss' và 'sen' trong những ngày cả nước "stay at home" nhằm đẩy lùi Covid-19.

Bấm vào đây để ngắm và bình chọn cho thú cưng bạn thích. 

Bắt đầu mở bình chọn Your Cutest Pet - ảnh 2