Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bắt gã bảo vệ khách sạn dùng vũ lực giao cấu với bé gái 13 tuổi 5 lần trong 1 ngày

Pháp Luật 11/05/2020 - 17:36

Canh cha mẹ người yêu

Ngày 11/5, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Phú Hải (24 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 1/2020, con gái của chị L. T. K. H. là N.T.M (13 tuổi, ngụ TP. Mỹ Tho) có quen qua mạng xã hội Facebook với một người có nick name Vo Thai Hung.

Sau đó người này yêu cầu em M. gửi ảnh thỏa thân cho xem và được em M. đồng ý.

Nam thanh niên này còn yêu cầu em M. chuyển số tiền 4,8 triệu đồng vào tài khoản của người này nếu không sẽ dùng ảnh của M. để phát tán lên mạng xã hội.

Do lo sợ nên M. đã lên mạng xã hội và tìm người giúp đỡ thì quen biết với Hải, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 6/3, Hải nhắn tin cho M. hỏi đang ở đâu thì M. trả lời ở nhà một mình trên đường Yersin (thuộc phường 4, TP. Mỹ Tho).

Hải chạy xe máy đến nhà M. để tại "tâm sự", Hải dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu với M. Do bị đau nên M. la nên Hải dùng tay bịt miệng M. lại.

Tại đây, Hải tiếp tục hành vi xâm hại M. thêm 4 lần nữa rồi mới chịu dừng lại và ra về. Ngày 7/3, Hải nhắn tin gặp đưa M. viên thuốc tránh thai và kêu M. uống.

Đến khoảng 8h ngày 8/3, Hải tiếp tục đến nhà của M. ở đường Phan Văn Khỏe (thuộc xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho) và thực hiện hành vi xâm hại M.

Gia đình của M. gặng hỏi và biết vụ việc nên đã trình báo cơ quan Công an.

Đến ngày 7/5, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án đối với Trương Phú Hải để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, bước đầu Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hải đang làm bảo vệ tại khách sạn Cửu Long trên địa bàn TP. Mỹ Tho.