Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bắt giữ cặp đôi gây ra 15 vụ cướp giật tài sản

Pháp Luật 22/11/2020 - 02:10

Ngày 21-11, thông tin từ Phòng CSHS CATP Hà Nội, đơn vị đã triệt phá ổ nhóm cướp giật tài sản và bắt giữ hai đối tượng gồm: Đào Trung Dũng, SN 1981, HKTT: phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Nguyễn Duy Chính, SN 1980, HKTT: Yên Thạch, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo điều tra, tối ngày 5-10-2020, Dũng và Chính sử dụng xe máy đến khu vực đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với mục đích cướp giật tài sản. Tại đây, chúng phát hiện một người phụ nữ đi xe máy mang theo túi xách nên bám theo rồi cướp giật chiếc túi bên trong có 1 ĐTDĐ iPhone 11 Pro max.

Tối 6-10, bọn chúng gây ra một vụ cướp giật túi xách khác tại đê Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bên trong có 1 ĐTDĐ iPhone 7 Plus.

Bắt giữ cặp đôi gây ra 15 vụ cướp giật tài sản - ảnh 1

Hai đối tượng Dũng và Chính

Nắm được thông tin, Phòng CSHS CATP Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Đến ngày 27-10, lực lượng Phòng CSHS đã bắt giữ giữ Đào Trung Dũng và Nguyễn Duy Chính là thủ phạm của các vụ cướp giật tài sản trên.

Tại CQCA, các đối tượng đã khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã rủ nhau đi cướp giật tài sản. Qua đấu tranh, Dũng và Chính khai nhận đã thực hiện 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Những chiếc điện thoại cướp được, các đối tượng đều mang bán cho Trần Thị Thúy Hạnh, SN 1973, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng CSHS CATP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Bạch Dương