Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bất ngờ được vợ tha thứ, gã chồng ngoại tình không ngờ tới kết cục sững sờ phía sau

Đời sống 11/05/2020 - 18:48

Anh hoang mang tột độ. Chẳng lẽ vì một lần vui chơi qua đường mà anh đánh mất cả gia đình như vậy sao. Rồi đây, bố mẹ, hàng xóm, anh em sẽ nhìn anh bằng con mắt thế nào. Anh đã từng rất vất vả mới có được tình yêu của Mai, chẳng lẽ giờ mất tất cả sao.

Hùng lập gia đình cũng đã được 5 năm. Dù không giàu có gì nhưng nhìn chung, gia đình anh cũng gọi là đầy đủ. Anh có công việc ổn định với thu nhập khá, Mai - vợ anh không chỉ xinh đẹp mà còn khéo chăm con, chu toàn mọi việc cửa nhà nội ngoại.

Ngày ấy Mai là cô gái có rất nhiều vệ tinh theo đuổi vì vẻ ngoài xinh xắn cùng tính cách rất đỗi dễ chịu. Để có được ngày cầm tay Mai đi vào lễ đường, Hùng đã phải "trồng cây si" trước nhà nàng gần 2 năm trời. Vất vả là vậy chứ anh biết, có nhiều người từng ôm hình bóng Mai đến cả dăm bảy năm cũng chỉ công cốc.

Hùng yêu Mai, tới cả sau khi cưới nhau cũng vẫn vậy. Trong anh có thêm một phần gọi là tự hào, cảm giác chiến thắng khi chinh phục được cô nên càng trân trọng, hãnh diện vì lấy được Mai. Thế nhưng ...

Hôn nhân không phải chỉ đơn giản là 2 người yêu nhau đến với nhau, mà nó là tổng hoà một mối quan hệ vô cùng rối rắm. Nào là nội ngoại, con cái rồi cơm áo gạo tiền. Tất cả, mỗi thứ một chút, nó khiến tình yêu giữa hai người không còn như xưa.

Anh ngoại tình, với một em non tơ mới sinh viên năm nhất. Cô ta tuy trẻ hơn Mai nhiều nhưng thực sự không xinh bằng vợ anh ngày xưa. Nhưng của lạ bao giờ cũng thú vị hơn. Mà chẳng cần nói gì nhiều, sự lén lút cũng làm con người ta phần nào thấy đời thêm thi vị.

Bất ngờ được vợ tha thứ, gã chồng ngoại tình không ngờ tới kết cục sững sờ phía sau - ảnh 1
Ảnh minh hoạ.
Có thể bạn quan tâm
 

Hùng chưa bao giờ có ý định bỏ vợ con. Anh thừa tỉnh táo để biết rằng, cánh cửa hôn nhân làm con người ta sẽ chẳng còn được như xưa. Anh biết, những cô nhân tình chỉ nên ở bóng tối, mối quan hệ này cũng vậy, chỉ là thỉnh thoảng ăn vụng cho vui, tuyệt nhiên không thể thành chính thất.

Cô nhân tình của anh cũng rất ngoan. Có lẽ vì còn trẻ nên cô ta cũng không đòi hỏi một danh phận. Hùng cảm thấy rất vui vẻ vì những gì mình đang có. Một người vợ xinh đẹp đảm đang ở nhà, một em bồ non trẻ thơ ngây luôn ngưỡng mộ mình ở bên ngoài.

Cũng có lúc, trong anh hé lên chút tội lỗi về mối quan hệ này nhưng rồi một cái tặc lưỡi, Hùng lại cho rằng đàn ông chuyện có cô này cô kia là bình thường. 100 thằng đàn ông thì 99 thằng ngoại tình, 1 thằng còn lại là chưa bị phát hiện. Hơn nữa, anh đâu có bỏ bê vợ con, cô ta với anh chỉ là vui chơi một lúc cho đời thăng hoa. Nếu bị phát hiện, nhất định anh sẽ chẳng dại gì mà đánh mất gia đình.

Thế nhưng, mọi sự ngã ngũ sớm hơn anh tưởng tượng. Vợ anh khi phát hiện ra cô em non tơ kia đã làm ầm lên và kiên quyết đòi ly hôn. Hùng vừa bất ngờ vừa sợ. Anh không nghĩ vợ mình lại có phản ứng quyết liệt đến vậy. Anh cứ nghĩ, đàn bà vì con sẽ tha thứ cho chồng mọi lỗi lầm.

Mai ôm mặt khóc, nói rằng cô không thể chịu được việc chung chồng, chịu được cảnh chồng mình qua lại với một người đàn ông khác. Cô có thể cùng anh vượt qua khó khăn về vật chất, nhưng khi tình cảm bị phản bội, với cô mọi thứ đã chẳng còn gì để nói với nhau.

Hùng cầu xin vợ bằng mọi cách. Anh đổ lỗi hết cho cô nhân tình rồi thề non hẹn biển nhưng không ngờ vợ vẫn khăng khăng không chấp nhận. Mai bế con về ngoại trong sự ngỡ ngàng của anh. Cô đi không quên để lại một lá đơn ly hôn đã ký sẵn.

Bất ngờ được vợ tha thứ, gã chồng ngoại tình không ngờ tới kết cục sững sờ phía sau - ảnh 2

Ảnh minh hoạ.

Anh hoang mang tột độ. Chẳng lẽ vì một lần vui chơi qua đường mà anh đánh mất cả gia đình như vậy sao. Rồi đây, bố mẹ, hàng xóm, anh em sẽ nhìn anh bằng con mắt thế nào. Anh đã từng rất vất vả mới có được tình yêu của Mai, chẳng lẽ giờ mất tất cả sao?

Giữa lúc tâm trí rối bời, Hùng đột nhiên thấy Mai cùng con từ bên ngoại trở về. Tuy mặt Mai còn rất giận nhưng ít nhất, cô ấy chịu quay về là anh đã thấy mừng lắm rồi. Hùng xun xoe bóp vai, lấy nước cho vợ.

Mai nói chưa muốn buông xuôi cuộc hôn nhân này. Cô không muốn con trai mình phải chịu cảnh thiếu cha thiếu mẹ. Hơn nữa cô muốn cho anh một cơ hội. Hùng cười như thoát được nỗi sợ, liền dùng đủ mọi lời thề thốt để đảm bảo với cô.

Nhưng người ta nói, đã ăn vào máu rồi thì khó lòng mà bỏ được. Không lâu sau, mảnh đất đang bỏ không của bố mẹ anh rơi vào phần nhà nước mở đường làm dự án nên số tiền đền bù được lên tới hàng tỷ. Hùng phấn khởi nhủ thầm, có tiền thì thiếu gì em, hơn nữa Mai đã từng tha thứ cho anh một lần, nhất định sẽ không vì chuyện này mà khiến con không có cha.

Thấy vợ nỉ non muốn đầu tư 2 tỷ để kinh doanh spa, Hùng băn khoăn một hồi rồi cũng đồng ý. Vợ anh xinh xắn lại khéo léo, chắc chắn khả năng thành công sẽ cao. Hơn nữa, vợ có công việc cũng sẽ bận hơn, không quá chú tâm đến anh nữa. Một mũi tên trúng hai mục đích, còn gì khiến anh phải chần chừ.

Bất ngờ được vợ tha thứ, gã chồng ngoại tình không ngờ tới kết cục sững sờ phía sau - ảnh 3

Ảnh minh hoạ.

Trong lúc vợ bận rộn với công việc mở spa, anh có "thân mật" với một cô em mới quen khi đi cà phê một mình. Nào ngờ chưa "chén" được nàng thì vợ anh đã phát hiện. Lần này cô nhất nhất đòi ly hôn cho bằng được.

Mai dứt khoát bước đi không nói một lời. Nhìn ánh mắt Mai, anh biết lần này cô sẽ không như trước nữa. Hùng hối hận, có lẽ nào, spa 2 tỷ kia là do vợ anh lên kế hoạch từ trước không? Nhưng nếu đúng thì cũng có khác gì đâu. Giờ đây anh mất vợ đẹp, mất con ngoan, mất cả tiền chỉ vì thói trăng hoa khó bỏ.

Nguồn: http://helino.vn/gia-dinh/bat-ngo-d... Nguồn: http://helino.vn/gia-dinh/bat-ngo-duoc-vo-tha-thu-ga-chong-ngoai-tinh-khong-ngo-toi-ket-cuc-sung-so-phia-sau-20180819112517875.htm
Theo Thái Nguyên/Helino
Đời sống