Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bất ngờ trước dung mạo bà xã kín tiếng của danh hài Xuân Hinh

Giải trí 19/04/2020 - 16:56

Sau nhiều năm hôn nhân, vợ chồng Xuân Hinh vẫn mặn mà tình cảm, nhưng điều gây bất ngờ nhất trong bức ảnh là nhan sắc trẻ trung của bà xã danh hài.

Mới đây, danh hài Xuân Hinh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng bà xã Phương Lan lên trang cá nhân cùng chia sẻ: "Gia đình hạnh phúc xin cùng giữ. Trọn kiếp tình thê nghĩa thỏa nồng". 

Đây là lần hiếm hoi nam danh hài công khai ảnh của bà xã trên trang cá nhân vì Xuân Hinh và vợ vốn rất kín tiếng trong đời sống cá nhân. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ cho tình cảm của hai vợ chồng Xuân Hinh.

Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất trong bức ảnh này là dung mạo của bà xã Xuân Hinh. Phương Lan nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng rằng ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Bất ngờ trước dung mạo bà xã kín tiếng của danh hài Xuân Hinh - ảnh 1

Theo lời kể của Xuân Hinh, nam danh hài và vợ kết hôn năm 1995 sau 2 năm yêu. Bà xã Phương Lan là người Hà Nội, gốc phố cổ Hàng Buồm. 

"Ngày trước, vợ tôi làm kế toán nhưng lấy chồng xong ở nhà làm kế toán tại gia (nội trợ - pv). May mắn là vợ đảm đang nên tôi tập trung hết mình cho nghệ thuật. Tôi làm được đồng nào là nuôi vợ nuôi con. Có bao nhiêu bà ấy cầm hết. Lơ mơ là bà ấy đuổi ra khỏi nhà. Thế nên, tôi đem tiền về còn phải đưa bằng hai tay" - nghệ sĩ Xuân Hinh từng chia sẻ.

Bất ngờ trước dung mạo bà xã kín tiếng của danh hài Xuân Hinh - ảnh 2

Bất ngờ trước dung mạo bà xã kín tiếng của danh hài Xuân Hinh - ảnh 3

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Xuân Hinh

Hiện tại, vợ chồng "Vua hài đất Bắc" đã có hai người con, một nam một nữ và đều trưởng thành, khôn lớn. Sau nhiều năm gắn bó, mỗi lần nhắc đến vợ, Xuân Hinh đều dùng những từ ngữ rất hài hước, dí dỏm nhưng đầy chân tình. 

Giải trí