Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2

Sức khoẻ 23/05/2020 - 00:20

“Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ,… không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu người mắc chủ quan, không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường.” – Bác sĩ – Chuyên gia Hoàng Đình Lân nhấn mạnh trong chương trình sức khỏe đặc biệt “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” trên đài truyền hình VTV2. Vậy biện pháp nào giúp điều trị rối loạn tiểu tiện và bàng quang tăng hoạt OAB hiệu quả?

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2 - ảnh 3

Trong chương trình sức khỏe “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” – chủ đề “Hội chứng bàng quang tăng hoạt – Nguyên nhân rối loạn tiểu tiện” phát sóng trên kênh VTV2: Bác sĩ Cao cấp Hoàng Đình Lân – Nguyên chủ nhiệm khoa ngoại bệnh viện Y Học cổ truyền Trung Ương đã chia sẻ và tư vấn cho các khán giả truyền hình chi tiết về nguyên nhân, biến chứng của bệnh và các biện pháp phòng và điều trị, cũng như chế độ ăn uống cho người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ.

Khán giả 1: Chào bác sỹ, năm nay tôi 60 tuổi, đêm tôi phải dậy tới 4 – 5 lần để đi tiểu. Có lúc vội quá không kìm được lại tiểu són ra quần. Tôi rất ngại và đêm đi nhiều nên tôi bị mất ngủ, cả nửa tiếng sau mới chợp mắt lại được, nên trong người lúc nào cũng thấy uể oải, mệt mỏi. Vậy nguyên nhân vì sao mà tôi lại bị rối loạn tiểu tiện vậy? (bác Đỗ Kỷ, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Bác sĩ trả lời: Nguyên nhân gây ra những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu són, tiểu gấp, tiểu không tự chủ rất đa dạng và phần lớn là do cơ bàng quang yếu khiến bàng quang bị kích thích quá mức – tình trạng này còn được gọi là hội chứng bàng quang tăng hoạt. Những rối loạn tiểu tiện này có thể tiềm ẩn nhiều hậu quả khôn lường, chính vì vậy, những người mắc bệnh nên điều trị và kiểm soát sớm, không nên chủ quan và lơ là.

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2 - ảnh 4

Khán giả 2: Thưa bác sĩ, tôi bị tiểu nhiều, tiểu đêm hơn 10 năm nay, chữa nhiều nơi, dùng nhiều thuốc không cải thiện. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách chữa trị hiệu quả? (bác Cẩn, Cần Thơ)

Bác sĩ trả lời: Rối loạn tiểu tiện hoàn toàn có thể cải thiện được, người bệnh khi gặp các tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són,… nên chủ động đi thăm khám để xác định nguyên nhân và được hướng dẫn điều trị. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ bao gồm cả các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Để đạt hiệu quả điều trị tối ưu, người bệnh cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược.

Xu hướng sử dụng các thảo dược để kiểm soát tình trạng bệnh là một lựa chọn được nhiều người tin tưởng áp dụng và cho hiệu quả cao. Điển hình như nguyên liệu GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành) được phát triển bởi các nhà khoa học Thụy Sĩ, có tác dụng giảm co thắt, tăng tính đàn hồi của cơ bàng quang; duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện, và tăng sức cơ sàn chậu nâng đỡ bàng quang, cũng mang lại hiệu quả rất tốt giúp kiểm soát hội chứng bàng quang tăng hoạt, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở cả nam giới và phụ nữ.

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2 - ảnh 5

Giải pháp từ thảo dược cải thiện rối loạn tiểu tiện

Rối loạn tiểu tiện là nỗi ám ảnh với nhiều người. Chia sẻ về tình trạng rối loạn tiểu tiện của mình, trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” Bác Lưu Văn Mao (80 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội), cho biết “Vài năm gần đây tôi mắc chứng tiểu không tự chủ, có khi phải tiểu tiện ngoài đường. Có hôm về đến cửa nhà rồi, chỉ còn mở khóa đi vào nhà vệ sinh thôi nhưng cũng không nhịn được, phải chạy ra ngoài tiểu tiện. Khi đến nhà người thân hoặc đi đâu xa là phải “ngắm nghía” nhà vệ sinh trước đã. Chỉ cần một kích thích nhỏ như ho, hắt hơi,… là tôi đã són tiểu ướt cả quần”.

Không những mệt mỏi vì tiểu nhiều, tiểu són ban ngày, mà ban đêm bác Mao còn khổ sở vì tiểu đêm hành hạ. Mất ngủ kéo dài khiến tinh thần bác Mao kém minh mẫn, “nhìn gà hóa quốc”.

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2 - ảnh 6

Trong lúc mệt mỏi, tuyệt vọng nhất, bác tình cờ đọc báo và biết đến sản phẩm Ích Niệu Khang chứa nguyên liệu GO-LESS. Tìm hiểu thêm bác Mao biết được Ích Niệu Khang là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng và nhiều người mắc bệnh như bác cũng đã sử dụng cho hiệu quả rõ rệt,  bác Mao đã quyết định mua về dùng. Sau 15 ngày bác bắt đầu thấy cải thiện. Sau 3 tháng sử dụng tình trạng bệnh tiến triển bất ngờ, bác vui mừng chia sẻ: “Phải nói là gặp thầy gặp thuốc tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng, bây giờ tiểu đêm chỉ còn 1 lần, ngủ từ 11h đến tận sáng. Ban ngày 3 – 4 tiếng mới đi tiểu một lần”.

ÍCH NIỆU KHANG - Sản phẩm chuyên biệt tiên phong giúp hỗ trợ phục hồi chức năng bàng quang, có chứa GO-LESS được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ và chứng minh lâm sàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp giảm 96%: tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ); tiểu són và bàng quang tăng hoạt – OAB.

Liên hệ ngay dược sĩ tư vấn 1800 6723 (MIỄN CƯỚC) để biết thêm kinh nghiệm đẩy lùi tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ và bàng quang tăng hoạt OAB

Xem thêm kinh nghiệm nhiều người cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần TẠI ĐÂY

Xem thêm điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2 - ảnh 7

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Bất ngờ với nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chuyên gia chia sẻ trên VTV2 - ảnh 8