Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bắt quả tang chồng đưa nhân tình đi chụp ảnh cúc họa mi, vợ có màn "dằn mặt" khiến cặp đôi "tái mặt"

Giới trẻ 23/05/2020 - 12:20

Trong lúc chụp ảnh cúc họa mi cùng con gái thì người phụ nữ bất ngờ phát hiện chồng đi chơi cùng nhân tình.

Khi mùa cúc họa mi nở rộ, cô nàng cũng muốn đến chiêm ngưỡng và chụp những bộ ảnh thả dáng "cực chất". Cô nàng dưới đây cũng vậy, tuy nhiên, có lẽ sau buổi chụp ảnh cúc họa mi này cô sẽ "ám ảnh" đến già.

Theo đó, mới đây, một cô vợ đã lên mạng xã hội chia sẻ về câu chuyện bắt quả tang chồng đi chơi cùng nhân tình trong vườn cúc họa mi. Tuy nhiên, màn đánh ghen "dằn mặt" của cô mới gây được sự chú ý của mọi người.

Bắt quả tang chồng đưa nhân tình đi chụp ảnh cúc họa mi, vợ có màn

Câu chuyện được chia sẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Theo đó, chờ đợi bao ngày thì cũng đến mùa cúc họa mi nên cô nàng đã đưa con gái nhỏ đi chụp ảnh. Đáng chú ý, khi chuẩn bị chụp ảnh thì cô nàng lại bất ngờ nghe thấy giọng nói của chồng ở trong vườn hoa. Đến khi quay lại thì cô mới ngỡ ngàng thấy cảnh tượng chồng đang vui vẻ chụp ảnh cho một cô gái lạ.

"Căm lắm chị em ạ. Trần đời chắc chỉ có em mới rơi phải nghịch cảnh trớ trêu như thế. Mong mãi mới tới mùa cúc họa mi để 2 mẹ con đưa nhau đi chụp. Ai ngờ, váy áo xúng xính diện xong, ảnh còn chưa chụp được kiểu nào thì đã 'chụp' ngay được chồng đang tạo dáng với con khác ở đó", cô nàng chia sẻ.

Nhìn cảnh chồng hết chỉnh váy thì chỉnh tóc cho gái lạ mà cô vợ giận "sôi máu" nhưng vì có con nhỏ đi theo nên cô đã kìm nén không lao đến đánh ghen. Khi thấy chồng đang lúi húi chụp ảnh thì cô đã bế con nhỏ đến đứng ngay sau lưng cô nhân tình rồi nhìn thẳng vào ống kính.

Nhìn thấy vợ, anh chồng giật bắn người rồi làm rơi máy ảnh xuống chân, trong khi đó cô nhân tình kia vẫn không hề hay biết lý do.

"Đúng là vợ con rồi, mặt lão tái mét, cắt không ra giọt máu. Con kia thấy thế õng ẹo chạy tới nhặt máy ảnh, giật tay lão hỏi: 'Sao thế anh, đang chụp lại đứng đơ người ra là sao. Nhìn em đẹp quá à?", cô nàng chia sẻ.

Thậm chí, sau đó cô nhân tình còn đưa tay véo má nựng anh chàng khiến cô vợ "sôi máu" rồi đáp trả: "Mặt chồng chị sệ lắm rồi, em đừng véo má nữa kẻo sệ thêm là khó nhận dạng lắm". Thấy vậy, cô nhân tình kia mới sợ xanh mặt.

Câu chuyện được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội và gây được rất nhiều sự chú ý của hội chị em. Đa phần mọi người đều hả hê và cho rằng cô vợ trên có cách "dằn mặt" văn minh.

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp
Giới trẻ