Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

BB Trần tiết lộ quyết định từ chối lời khuyên lấy vợ từ mẹ vì không muốn làm khổ phụ nữ

Giải trí 24/10/2020 - 12:30

Nam diễn viên cho hay, trái với nỗi lo ban đầu, bố mẹ anh lại rất bình tĩnh khi con nói ra giới tính thật của bản thân.

Xuất hiện trong talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" tập phát sóng tối 23/10 mới đây, BB Trần đã có những tiết lộ hiếm hoi về câu chuyện bản thân công khai giới tính thật với mọi người và đặc biệt trước bố mẹ. 

Trong những phút đầu tiên của buổi nói chuyện, BB Trần tiết lộ rằng, bản thân biết được giới tính thật rất muộn là vào năm 17 tuổi. BB Trần cho hay, vào thời điểm đó, anh cảm thấy vô cùng hoang mang, chưa biết liệu bản thân có phải người trong cộng đồng LGBT hay không. "Tới năm 20 tuổi, lúc đó đã đủ lớn và biết mình nên chọn con đường thế nào hay giới tính thế nào. Lúc đó, em mới tìm cách nói với ba mẹ. Đây không phải chuyện nhỏ, khi nói ra thì chưa chắc ba mẹ đã chấp nhận. Khi đó, em có suy nghĩ là đợi tới lúc bản thân kiếm ra tiền thì mới nói", BB Trần nói. 

BB Trần tiết lộ quyết định từ chối lời khuyên lấy vợ từ mẹ vì không muốn làm khổ phụ nữ - ảnh 1

BB Trần tiết lộ về thời điểm biết giới tính thật của bản thân.

BB Trần khẳng định, bản thân rất ngại chia sẻ chuyện này và càng áp lực hơn khi nghe mẹ anh nói rằng, "nếu mà con như thế chắc mẹ chết". Nam diễn viên cho biết, thời điểm anh tiết lộ mọi chuyện với cha mẹ là lúc đó uống say mèm. "Hôm đó, em đi chơi với các bạn nên uống rất say, xong em gọi điện cho ba mẹ mà khóc quá trời, nhưng ba mẹ em lại rất bình tĩnh. Mẹ em lại nói rằng 'thôi bây giờ con cứ bình tĩnh, không có gì hết, ba mẹ hiểu mà, về nhà trước đi", BB Trần tâm sự. 

Tự động phát sau
3
Current Time0:00
/
Duration0:33

0:00

BB Trần khẳng định không muốn thử quen bạn gái vì sợ làm khổ phụ nữ.

Nói về những lần tâm sự với mẹ xung quanh vấn đề giới tính của bản thân, BB Trần nói rằng, có nhiều lần mẹ anh đã khuyên rằng, sao anh không thử quen bạn gái. "Mẹ nói rằng 'sao con không thử quen bạn gái, cưới vợ', thế là em có bảo mẹ là 'con không muốn làm khổ phụ nữ'. Em khổ một mình em thế nào cũng được nhưng em không muốn làm khổ người phụ nữ. Tại đối với em, từ nhỏ tới lớn em đã rất tôn trọng và yêu thương phụ nữ. Em coi mẹ như một tượng đài, cho nên em rất thương phụ nữ", BB Trần nói.