Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

BBB Group làm chủ đầu tư tòa tháp Averest Thái Lan cao 700 m

Nhà đất 09/12/2022 - 18:40

Tòa tháp Averest Diamond có giá trị đầu tư hàng tỷ USD tại Thái Lan, do BBB Group làm chủ đầu tư.

Đầu tháng 12, Công ty CP TM Quốc tế BBB Group và Amazie Holding Inter Group PCL có trụ sở chính tại Thái Lan đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược, xây dựng tòa tháp Averest Diamond cao 700 m với 170 tầng, vốn đầu tư tới 2 tỷ USD. Tòa tháp này dự kiến được khởi công vào cuối năm 2022 tại vị trí đẹp bên dòng sông Chao Phraya nổi tiếng xứ chùa vàng, đối diện tòa nhà Quốc hội và cung điện Hoàng gia Thái Lan.

Là dự án đầu tiên do BBB Group thực hiện tại nước ngoài, tòa Averest Diamond là nỗ lực nâng cao chất lượng thương hiệu vươn tầm ra thế giới của công ty, viết tiếp sứ mệnh đầu tư vào những công trình mang tầm vóc quốc tế.

BBB Group làm chủ đầu tư tòa tháp Averest Thái Lan cao 700 m - ảnh 1

Lễ ký kết giữa BBB Group và Amazie Holding Inter Group PCL.

Doanh nhân Võ Văn Pháp - Chủ tịch BBB Group - chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi mang thương hiệu BBB Group đến với Thái Lan - đất nước sở hữu đô thị hiện đại, thông minh bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự tin dự án này sẽ tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm không chỉ trong khu vực mà còn thế giới”.

Ông Pháp cũng nhận định tòa tháp Averest Diamond hứa hẹn mang đến cho người dân Thái Lan nói chung và du khách thế giới nói riêng những trải nghiệm tuyệt vời với thiết kế tinh tế, sáng tạo.

BBB Group làm chủ đầu tư tòa tháp Averest Thái Lan cao 700 m - ảnh 2

Tòa tháp Averest Diamond. Ảnh phối cảnh.

BBB Group mong muốn đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển những dự án cao cấp, từ đó khơi dậy tiềm năng và kết nối những giá trị thương mại không giới hạn. Bắt đầu từ năm 2019, BBB Group đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam và từng bước đi định vị thương hiệu trên quy mô toàn cầu, củng cố vị trí trên thị trường đầu tư tài chính.

Nhân chuyến công tác lần này, doanh nhân Võ Văn Pháp cũng vạch ra những kế hoạch phát triển và hoạt động đầu tư của BBB Group trong năm 2023 với những dự án và công trình tại Việt Nam, Campuchia, Lào… củng cố giá trị thương hiệu và vị trí hàng đầu của mình trong khu vực ASEAN.

BBB Group làm chủ đầu tư tòa tháp Averest Thái Lan cao 700 m - ảnh 3 BBB Group làm chủ đầu tư tòa tháp Averest Thái Lan cao 700 m - ảnh 4

Averest Diamond mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dân Thái Lan và du khách. Ảnh phối cảnh.

Khởi đầu trong giai dịch bệnh Covid-19 nhiều thử thách, BBB Group vẫn gặt hái được nhiều thành công. Theo doanh nhân Võ Văn Pháp, thành quả này đến từ cả tập thể. Họ là những viên gạch xây nên nền móng vững chắc, tạo nên động lực để ông tiếp tục sáng tạo, tìm kiếm những thành tựu mới trong tương lai.

Doanh nhân Võ Văn Pháp cho biết BBB Group được sáng lập bởi những nhà lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính uy tín trong và ngoài nước.

Với nền tảng nguồn vốn vững mạnh và sự am hiểu thị trường đầu tư, doanh nghiệp này luôn được lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín để cùng phát triển các dự án như BĐS, xây dựng, khoáng sản, nhà máy xử lý rác thải, công nghệ môi trường, dịch vụ nghỉ dưỡng khu du lịch cao cấp, nông nghiệp… Từ đó, BBB Group mang đến những sản phẩm, dịch vụ độc đáo cùng trải nghiệm tuyệt vời tại mỗi nơi đầu tư.