Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bé gái bị khỉ kéo lê trên phố

Thể thao 06/05/2020 - 00:03

Con khỉ ở Indonesia khiến người mẹ đang ngồi bên cạnh choáng váng khi bất ngờ tới rồi tóm con gái cô kéo đi.  - Ngôi sao

Bé gái bị khỉ kéo lê trên phố - ảnh 1
 
 
Khỉ đạp xe tóm bé gái. kéo lê trên phố 

Trong video được cho là quay ở làng Tanjungsari, phía tây Java, con khỉ đạp xe với tốc độ nhanh trên con phố nhỏ. Khi đến cạnh chiếc ghế dài, nơi người phụ nữ đang ngồi cùng với ba đứa con nhỏ, con vật bất ngờ túm áo của một bé gái, kéo ra khỏi ghế. Sau đó, nó tiếp tục lôi đứa trẻ trên đường. 

Cuối cùng một người đàn ông chạy tới và dọa con khỉ, khiến nó phải buông đứa trẻ ra. Cô bé sau đó vừa khóc vừa chạy về phía mẹ. 

Sau khi video xuất hiện trên Reddit, nhiều thành viên đã đưa ra những lời giải thích của riêng mình. 

"Theo tôi thấy, con khỉ được đặt lên một chiếc xe đạp đồ chơi, trên cổ nó bị buộc một sợi dây. Người chủ của nó sau đó giật sợi dây khiến con khỉ ngã sang một bên đường khi đang lái xe. Hành động đó khá mạnh bạo và có thể vì lý do đó mà con khỉ nổi giận với đứa bé. Bạn có thể thấy chủ con khỉ cố kéo sợi dây lại dù con vật đang túm áo cô bé kia", một người dùng mạng bình luận. 

"Tôi vừa xem lại, và đúng là có một sợ dây thật", người thứ hai nhận định. 

"Con khỉ không hề cố gắng kéo đứa trẻ theo cùng, nó chỉ cố tóm lấy thứ gì đó để không bị chủ nó kéo đi như vậy thôi", người khác cho hay. 

Nhiều người dùng Twitter cũng thấy sốc bởi video nói trên và cho hay họ không bao giờ nghĩ sẽ nhìn thấy sự việc này. 

Hướng Dương (Theo Mail)