Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bé gái đu dây điện cao 15m và hét lớn: ‘Tôi không giữ thêm được nữa‘

Chuyện lạ 19/04/2020 - 16:29

Giới chức trách Indonesia hôm 18/4 xác nhận video lan truyền cho thấy một bé gái treo trên dây cáp điện cao 15 m ở quận Curug, thuộc vùng Tangerang, tỉnh Banten.

Video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội từ 17/4 cho thấy bé gái - được cho là một cư dân 9 tuổi ở Curug, gào khóc cầu xin giúp đỡ trong khi treo lơ lửng trên dây điện cao thế (EHV) dường như đang trong quá trình lắp đặt.

Người đứng đầu bộ phận khẩn cấp và hậu cần Kosrudin tại Cơ quan giảm nhẹ thiên tai Tangerang (BPBD) đã xác nhận tính xác thực của video, nói rằng vụ việc xảy ra vào chiều 16/4.

Ông Kosrudin nói rằng bé gái đang chơi với bạn gần dây cáp EHV tại hiện trường lắp đặt dự án thì vô tình bị treo lơ lửng trên không.

"Cô bé không biết rằng dây cáp đang được lắp đặt. Bé đã nắm dây cáp khi nó vẫn còn thấp", ông cho biết - kompas.com đưa tin hôm 17/4.

Bé gái đu dây điện cao 15m và hét lớn: ‘Tôi không giữ thêm được nữa‘ - ảnh 1

Bé gái chơi với bạn gần dây cáp điện khi các công nhân đang thi công. Do đó, cô bé vô tình bị treo lên không trung. Ảnh: Twitter.


Không biết rằng có một bé gái đang đu trên dây cáp, các công nhân tiếp tục nâng cáp vào vị trí. Dây cáp được kéo lên ngày càng cao, khiến bé gái sợ hãi và không dám thả tay ra.

"Cứu tôi với, tôi không giữ thêm được nữa. Tôi muốn xuống", tiếng của bé gái hét lên trong video dài 1 phút 6 giây.

Cư dân địa phương đã gấp rút tìm cách trợ giúp, họ nhanh chóng tìm được một tấm nệm để đỡ lấy bé gái.

Ông Kosrudin cho biết nạn nhân đã sống sót và chỉ bị vài vết thương nhẹ. Cô bé lập tức được đưa tới bệnh viện địa phương.

Ông Rizki Aftarianto từ chi nhánh ở Tangerang của công ty điện lực PLN thuộc sở hữu nhà nước, đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc và khẳng định ông sẽ tăng cường giám sát các hiện trường của dự án.

Ông cũng hối thúc người dân, đặc biệt là trẻ nhỏ không chơi đùa quanh các khu vực thi công dự án, kompas.com cho biết.