Tổng hợp tin từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bé gái quay clip "đẫm nước mắt" xin lỗi bố nhưng dân mạng lại cười không ngớt

Tâm sự 20/04/2020 - 09:06

Video đẫm nước mắt nhưng lại được dân mạng thả “haha” ầm ầm vì lời xin lỗi quá dễ thương.

Clip: Những lời thú tội và nịnh nọt siêu cưng của cô bé 5 tuổi "gây bão"

Ngày 19/4, đoạn video ghi lại cảnh khóc như mưa của một cô bé 5 tuổi, gửi lời xin lỗi bố vì lỡ làm hỏng đồ chơi được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Video được đăng tải trên một group kín thu về gần 70.000 lượt thích và 14.000 lượt bình luận quan tâm.

Làm hỏng đồ chơi bố mua tặng, muốn gửi lời xin lỗi nhưng không dám nói trực tiếp, cô bé đành gửi gắm qua clip bằng cách tự cầm điện thoại quay. Cô bé vừa nước mắt giàn giụa, vừa nhắn nhủ những điều hết sức ngọt ngào và dễ thương: “Bố ơi, bố đừng chửi con nha bố. Bố sẽ mãi là bố thân yêu của con”, “Con lúc nào cũng là người yêu bố nhất. Con không cố tình để xảy ra chuyện này. Con biết bố đi làm vất vả để mua cho con những thứ này, con xin lỗi bố”.

Bé gái quay clip

Cô bé giàn giụa nước mắt, xin lỗi bố bằng những lời lẽ siêu dễ thương

Thậm chí, cô bé còn tìm cách “né tội” bằng cách đổ lỗi cho nhà sản xuất: “Tại cô ấy làm không chắc chắn nên con mới làm hỏng như thế đấy bố ạ”.

Những lời thú tội và nịnh nọt siêu cưng của cô bé 5 tuổi khiến dân mạng “cười không ngớt”. Video đẫm nước mắt nhưng lại được dân tình thả “haha” ầm ầm, kèm theo bình luận dễ thương: “Trời ơi, nịnh nọt vậy thì ai lỡ mắng con?”, “Gớm, cô bé xin lỗi như bà cụ non ấy. Bố nào còn dám mắng hay giận nữa”…

Được biết, bé gái trong clip “nghìn like” trên là Đặng Tuệ Minh (5 tuổi), là con gái thứ hai trong gia đình. Chị Bùi Hà My (34 tuổi, Thái Bình), mẹ của Tuệ Minh rất bất ngờ khi clip được dân mạng chú ý.

Bé gái quay clip

Tuệ Minh là một cô bé năng động và khéo miệng

Hà My kể lại: “Chồng mình làm ở Hà Nội, mỗi cuối tuần về thường mua đồ chơi cho các con. Tuệ Minh thi thoảng vẫn quay video rồi gửi bố nhưng thường là những lúc bé vui chơi. Video khóc lóc này chồng mình xem xong thì thương lắm, đi mua thêm cho đống đồ chơi nữa. Anh ấy còn bảo: “Mẹ đăng video thế này, ai không biết lại nghĩ bố hay đánh con nên con mới sợ hãi thế”. Y như rằng, có một số bạn bình luận là “bố phải như nào con mới sợ thế”. Bố có chút oan uổng”.

Chị Hà My cho hay, Tuệ Minh là một cô bé năng động, khéo miệng nên được bố đặc biệt cưng chiều. “Con là bình rượu mơ của bố đấy. Con sống gần gũi, biết nghĩ cho bố mẹ nên mới khóc khi làm hỏng đồ chơi như vậy. Mình vừa buồn cười, vừa thương”, chị nói.

Bé gái quay clip

Xinh xắn và dễ thương

Bé gái quay clip

Tuệ Mình vừa mừng sinh nhật tròn 5 tuổi

Bé gái quay clip

Cô bé là bình rượu mơ của bố

Bé gái quay clip

Tuệ Minh và chị gái. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/be-gai-quay-...Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/be-gai-quay-clip-dam-nuoc-mat-xin-loi-bo-nhung-dan-mang-lai-cuoi-khong-ngot-1080690.html