Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

''Bế tắc'' vì COVID-19, hãng xe hạng sang Rolls-Royce chuyển hướng tập trung sản xuất mật ong quý hiếm

Tâm sự 29/04/2020 - 23:17

Thay vì sản xuất xe, trong mùa dịch COVID-19, hãng xe hạng sang của Anh đã chuyển tập trung sang sản xuất một số loại mật ong độc quyền.

Chuyện tưởng như đùa này là thật. Mật ong là sản phẩm mà hãng xe hơi của Anh đã khởi động sản xuất từ năm 2017.

Trang trại mật ong Goodwood Aperator của Rolls ‑ Royce rộng gần 170.000 m2 tọa lạc ở Goodwood, West Sussex có khoảng khoảng 250.000 con ong mật Anh sống trong 6 tổ ong.Mỗi tổ ong này được đặt theo tên của các loại xe danh tiếng của hãng như : Phantom, Wraith, Ghost, Dawn và Cullinan và Spirit of Ecstasy.

Đây là khu vực có nhà máy và khuôn viên của hãng. Những con ong mang “quốc tịch Anh” sống chăm chỉ đã sinh sống và được nuôi dưỡng tại đây.

Theo Rolls – Royce, các loại mật ong do hãng sản xuất là mật ong hiếm và độc quyền trên thế giới. Số lượng mật ong này cũng một phần phục vụ cho khách hàng của hãng.

''Bế tắc'' vì COVID-19, hãng xe hạng sang Rolls-Royce chuyển hướng tập trung sản xuất mật ong quý hiếm - ảnh 1 6 ngôi nhà gỗ của loài ong Anh quốc này được đặt tên theo 6 dòng xe của hãng

Hành động bảo tồn và duy trì quần thể ong Anh này của Rolls-Royce là một phần trong những nỗ lực lớn của hãng đối với việc bảo tồn và bảo vệ môi trường.

“Các tòa nhà có thiết kế bền vững, ao nhiệt, hệ thống quản lý nước mưa và cây cối hoang dã của chúng tôi đã biến nơi đây trở thành một trong những cơ sở sản xuất thân thiện với môi trường nhất của vương quốc Anh. Thông qua dự án này, chúng tôi đang góp phần trong việc bảo tồn số lượng ong quan trọng của Anh”, Richard Carter, Giám đốc truyền thông toàn cầu của Rolls-Royce chia sẻ.

Nhật Hạ