Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Bé thụ" Doãn Chính đứng vững trước bão scandal ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đẳng cấp diva đây chứ đâu!

Giải trí 19/04/2020 - 16:57

Chỉ sau một phút bồng bột, scandal của Thương Tế Nhị đã lên trang nhất ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Thế nhưng thay vì giải thích thanh minh, ông chủ gánh hát Thủy Văn Lâu lại giữ thái độ bình tĩnh và im lặng trước dư luận.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang đi đến chặng đường cuối cùng với những tình tiết tiếp tục được đẩy lên cao trào. Cũng kể từ đây, cuộc đời của đào kép nổi danh Bắc Bình – Thương Tế Nhị (Doãn Chính) đã bắt rơi vào chuỗi ngày ngập tràn scandal. Tiêu biểu nhất là vụ giao du cùng người Nhật bị cánh săn ảnh chụp được, để rồi ngay hôm sau, cái tên Thương Tế Nhị đã lên trang nhất với những chỉ trích từ phía dư luận.

Thương Tế Nhị dính scandal giao du với người Nhật khiến dư luận dậy sóng.

Bị phát hiện ngay trong buổi trình diễn của mình, ông chủ Thương đã khiến khán giả tức giận rồi ném đá dữ dội và đuổi xuống khỏi sân khấu. Nhưng với bản lĩnh của một diva cộng thêm lời cảnh báo trước đó từ Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh), Thương Tế Nhị vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và hát tiếp không trượt nhịp nào. Đến khi antifan xông thẳng lên sân khấu lôi ông chủ Thương xuống, cả gánh hát Thủy Vân Lâu mới phản kháng bằng một trận đòn nhừ tử dành cho những kẻ thích gây rối.

Thương Tế Nhị vẫn đứng hát dù bị khán giả mắng chửi và đuổi xuống.

Thực sự, vụ việc giao du với người Nhật giữa thời dân quốc không phải là một scandal nhỏ, đặc biệt là đối với một người nghệ sĩ đang mang trọng trách lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc. Thương Tế Nhị của những ngày sau đó đã lâm bệnh, tình thần của sa sút mà “bạn trai” lại đang bận đi làm ăn xa. Giữa biến căng, Thất gia khuyên ông chủ Thương nên nghỉ hát một thời gian nhưng không có kết quả, Thương Tế Nhị vẫn nhất quyết sống chết với nghề. Thậm chí, danh ca hạng nhất Bắc Bình còn xuất hiện trên đường phố và đi ăn tiệm mặc những lời chỉ trích từ dư luận. Ông chủ Thương bản lĩnh cũng từ chối trả lời mọi câu hỏi của người hâm mộ và không muốn giải thích nhiều, bởi “tôi chẳng làm gì sai cả, ai thích thì tin”.

Động thái giữ im lặng của Thương Tế Nhị đã cho thấy bản lĩnh của một ngôi sao hạng nhất, đồng thời ông chủ Thương cũng muốn đặt dấu chấm hết cho mọi chuyện tại đây. Thế nhưng liệu dư luận có chịu để yên? Và dường như những kẻ đối đầu với ông chủ Thương vẫn luôn rình rập để chờ cơ hội hành động. Dự báo Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tới đây sẽ là chuỗi ngày chẳng mấy yên ổn của đào kép họ Thương.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Theo Trí Thức Trẻ