Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bé trai đầu tiên chào đời ở ngôi làng suốt 10 năm trời sinh toàn con gái

Chuyện lạ 11/05/2020 - 17:26

Người dân ở ngôi làng nhỏ này từng nhận được nhiều lời khuyên khác nhau nhằm giúp các cặp đôi tăng tỷ lệ sinh con trai, nhưng suốt 10 năm qua họ vẫn chỉ sinh toàn con gái.

Bé trai đầu tiên chào đời ở ngôi làng suốt 10 năm trời sinh toàn con gái - ảnh 3

Bartek là bé trai đầu tiên chào đời tại ngôi làng Miejsce Odrzańskie từ năm 2010.

Ngôi làng Miejsce Odrzańskie ở miền nam Ba Lan, chỉ có hơn 300 cư dân, đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới hồi năm ngoái, sau khi thị trưởng Rajmund Frischko của vùng hứa sẽ thưởng cho cặp đôi đầu tiên ở ngôi làng này sinh con trai.

Đầu tháng 5.2020, cư dân đã đón bé trai đầu tiên chào đời tại ngôi làng sau hơn 10 năm mong chờ. Bà mẹ Anna Milek đã sinh hạ bé trai tên Bartek sau ca mổ đẻ kéo dài.

“Đây là tin tuyệt vời, đặc biệt vào thời điểm tất cả chúng ta đang chống dịch Covid-19”, ông Frischko nói. “Mỗi ca sinh đều rất đặc biệt, nhưng trường hợp này mang lại hy vọng cho tương lai”.

Advertisement

Trong 10 năm qua, các cặp vợ chồng ở ngôi làng chỉ sinh con gái. Điều này khiến dân số ở đây suy giảm trong tương lai, do những phụ nữ trẻ sẽ chuyến tới khác để tìm kiếm bạn đời và bắt đầu cuộc sống mới của họ.

Ngôi làng Miejsce Odrzańskie cũng từng nhận được nhiều lời khuyên khác nhau để giúp các cặp đôi tăng tỷ lệ sinh con trai. Một bác sĩ cho rằng phụ nữ muốn sinh con trai nên ăn nhiều thực phẩm giàu canxi.

Những người khác đưa ra phương pháp phức tạp hơn, bao gồm đo thân nhiệt của phụ nữ tại những khoảng thời gian khác nhau trong chu kỳ trứng rụng.

Nguồn: http://danviet.vn/be-trai-dau-tien-chao...Nguồn: http://danviet.vn/be-trai-dau-tien-chao-doi-o-ngoi-lang-suot-10-nam-troi-sinh-toan-con-gai-502020115165913289.htm