Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Beckham, Ramos, Maguire hành động đặc biệt chống đại dịch Covid-19

Thể thao 20/04/2020 - 00:10

Một hành động đầy ý nghĩa do FIFA tổ chức khi hàng loạt ngôi sao bóng đá đã vỗ tay trong một video nhằm khích lệ tinh thần các y, bác sỹ đang chiến đấu với dịch Covid-19.

Chiến dịch mới đầy ý nghĩa của FIFA 

Mới đây, FIFA đã phát động chiến dịch có tên là "We Will Win" (Chúng ta sẽ chiến thắng) với mục đích khích lệ tinh thần các y, bác sỹ trên toàn cầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa khi có sự tham gia của đông đảo các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Beckham, Ramos, Maguire hành động đặc biệt chống đại dịch Covid-19 - ảnh 3

50 ngôi sao bóng đá cùng góp mặt trong video của FIFA

Trong đoạn video chính thức của phong trào này, các ngôi sao bóng đá đã vỗ tay không ngớt để tri ân những đóng góp cũng như động viên tinh thần các y, bác sỹ đang ngày đêm chống lại đại dịch Covid-19. Chiến dịch của FIFA đã thu hút sự tham gia của 50 ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, từ những huyền thoại như Pele, Maradona đến những danh thủ sau này như David Beckham, Sergio Ramos hay Gerard Pique. Đội trưởng của MU - Harry Maguire và ngôi sao số 1 của Tottenham - Harry Kane cũng đều tham gia một cách nhiệt tình.

ADS

50 ngôi sao bóng đá đã tự mình quay lại đoạn vỗ tay trong thời gian tự cách ly. Sau đó, FIFA tổng hợp và tạo thành một video chính thức trong đó sẽ xuất hiện lần lượt từng ngôi sao với những tràng vỗ tay không ngớt. Đoạn video của FIFA nhận được sự đón nhận và ca ngợi rất lớn sau khi chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Liên đoàn bóng đá thế giới cũng khuyến khích người hâm mộ toàn cầu cùng tham gia chiến dịch để động viên cổ vũ tinh thần các y bác sĩ ở tuyến đầu trong cuộc chiến với Covid-19. Thông điệp của FIFA cũng nêu rõ ý nghĩa của những hành động này: “Với tất cả y bác sĩ, chuyên gia sức khoẻ toàn cầu, những người đã và đang làm việc bằng tất cả sự nỗ lực, họ chính là những người hùng thực sự. Hãy vỗ tay khích lệ họ như một lời cảm ơn vô hạn”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/beckham-ramo...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/beckham-ramos-maguire-hanh-dong-dac-biet-chong-dai-dich-covid-19-c9a763133.html