Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga

Thể thao 06/05/2020 - 08:08

Gói trang bị Styling Specification bằng sợi carbon được Bentley cung cấp cho Continental GT và Bentayga giúp chiếc xe trở nên thể thao và cuốn hút hơn.

Styling Specification là gói trang bị được thiết kế bởi nhóm kỹ thuật đã xây dựng nên Continental GT3-R và Supersports, cũng như Pikes Peak và Ice Race Continental GTs.

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 3

Gói trang bị carbon Styling Specification có thể áp dụng trên những mẫu xe bao gồm Continental GT, GT Convertible và SUV Bentayga mới hoặc đã qua sử dụng. Riêng Flying Spur phiên bản mới dự kiến sẽ được bổ sung gói trang bị này trong tương lai.

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 4

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 5

Styling Specification sẽ trang bị cho những chiếc xe bộ chia gió ở cản trước, ốp hai bên sườn và bộ khuếch tán phía sau làm từ sợi carbon có độ bóng cao, logo Bentley bằng kim loại sáng bóng được chế tạo bằng kỹ thuật mạ điện 3D.

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 6

Trong đó, Continental GT (Convertible) sẽ được nâng cấp với líp cản trước, hai bên hông, khuếch tán và cánh gió nhỏ đặt trên cốp sau, tất cả đều được làm bằng sợi carbon được dệt hoa văn chéo 2x2 theo cùng một hướng để đảm bảo tính nhất quán. Thành phẩm cuối cùng là những lớp dệt bằng sợi carbon, mỗi lớp đều sẽ được đảm bảo có độ bền tối ưu nhất mà vẫn duy trì trọng lượng tối thiểu, tất cả đều được hoàn thiện bóng.

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 7

Còn SUV Bentayga sẽ có nhiều nâng cấp hơn với cánh gió lớn phí trên của cốp, thiết kế hai tầng, giá treo màn hình cho ghế sau, ốp lưới tản nhiệt trước cũng như ốp gương và những líp nâng cấp giống trên Continental GT, tất cả đều được làm bằng sợi carbon.

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 8

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 9

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 10

Theo nhà sản xuất xe sang Anh Quốc, bên cạnh việc tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe, gói phụ kiện mới của hãng đã sử dụng công nghệ CFD (Computational Fluid Dynamics) để đảm bảo các phụ kiện bổ sung mang lại hiệu suất khí động học.

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 11

Bentley bổ sung gói trang bị carbon cho Continental GT và Bentayga - ảnh 12

Ngoài ra, các trang bị mới sẽ không ảnh hưởng tới các hệ thống khác như camera, hệ thống radar hay giải trí của xe. Nhà sản xuất cũng đã tiến hành thử nghiệm trên 100.000 km để kiểm tra độ bền của gói trang bị này.