Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bí ẩn cựu sao PSG qua đời đột ngột tuổi 24: Có liên quan Covid-19?

Thể thao 23/05/2020 - 00:05

Theo thông tin mới đây, cựu cầu thủ Jordan Diakiese qua đời ở tuổi 24 nhưng nguyên nhân chính vẫn chưa được tiết lộ.

Video những pha bóng đáng chú ý của Jordan Diakiese:

Hàng loạt tờ báo Anh danh tiếng (Daily Star, Mirror, Standard) vừa đăng tải thông tin gây chấn động, đó là việc cựu cầu thủ PSG Jordan Diakiese đã qua đời ở tuổi 24. Hiện tại CLB chủ quản của Diakiese là AS Furiani Agliani cũng vừa mới xác nhận điều này trên trang chủ.

Bí ẩn cựu sao PSG qua đời đột ngột tuổi 24: Có liên quan Covid-19? - ảnh 3

Jordan Diakiese

Trong quá khứ, Diakiese là cầu thủ thuộc học viện Paris Saint-Germain. Nhưng sau khi không thành công ở cấp độ cao, anh lần lượt chuyển đến các CLB khác gồm Chaux-de-Fonds (Thụy Sĩ) và NK Rudes (Croatia). Chính nhờ những kinh nghiệm chinh chiến tại châu Âu, Diakiese thậm chí từng được nhận lệnh triệu tập của U20 Pháp.

Advertisement

Sau khi trở về gia nhập Furiani Agliani hồi năm ngoái thì mới đây chuyện đáng tiếc đã xảy ra với Jordan Diakiese ngay tại Paris. Trong tuyên bố của CLB có đoạn: “Đây là nỗi buồn to lớn đối với chúng tôi. Cậu ấy là một người tuyệt vời và luôn khao khát giành chiến thắng trên sân.”

Sau khi thông tin về cái chết của Diakiese được đăng tải, nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được làm rõ và hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy có liên quan đến virus corona.

Hiện tại sự ra đi đột ngột của cầu thủ mới 24 tuổi vẫn đang là một cú sốc đối với các nhân viên, đồng đội và đội ngũ ban huấn luyện CLB. "Không có đủ từ ngữ để diễn tả nỗi buồn của chúng tôi. Suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi là là gia đình, bạn bè và những người thân yêu của anh ấy. Hãy yên nghỉ, Jordan. Cậu sẽ luôn là một con sư tử Furianincu."

Trong những năm tháng đầu tiên chơi bóng, Diakiese chơi như một hậu vệ cánh và có thời điểm là một trong những tài năng triển vọng bậc nhất tại học viện PSG.