Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bị bạn nhậu chém vì từ chối uống rượu và lướt facebook

Pháp Luật 23/05/2020 - 10:25

Giữa cuộc nhậu, thấy A không tiếp tục nâng ly cùng mọi người trong bàn mà cầm điện thoại lướt facebook và xem tin nhắn, Hiếu đã gây sự, sau đó dùng dao chém A nhiều nhát...

Ngày 22-5, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã bắt tạm giam Đinh Trung Hiếu (20 tuổi, ngụ huyện Ea Súp, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, Zing cho hay.

Theo báo CAND, trưa 16-5, Hiếu cùng A và một số thanh niên từ các địa phương khác đang làm việc tại Đà Nẵng đến nhà trọ của anh Đ.T. H tại phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) để nhậu.

Đến 16g30 cùng ngày, A đã say nên xin dừng uống và lấy điện thoại ra sử dụng. Đinh Trung Hiếu bảo A làm như vậy là chơi không nhiệt tình và tiếp tục ép A uống rượu. A không đồng ý nên hai bên xảy ra cãi vã to tiếng.

Bị bạn nhậu chém vì từ chối uống rượu và lướt facebook - ảnh 1
Đối tượng Đinh Trung Hiếu tại CQCA.

Bực tức, Hiếu đứng dậy ném ly rượu xuống đất và chạy về phòng trọ của mình ở kế bên lấy dao quay lại bàn nhậu nhưng mọi người kịp thời ngăn cản, thu giữ dao. Hiếu tức giận đi đến quầy bán thịt lợn cách đó không xa lấy một con dao thái thịt quay lại chém A nhiều nhát ở vùng đầu và lưng.

Nhận được tin báo, Công an phường Hòa Thọ Tây đã có mặt để đảm bảo ANTT, đưa A vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu và bắt giữ Đinh Trung Hiếu.

Kết quả giám định thương tích cho thấy A bị tổn hại sức khỏe tối thiểu 11%. Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý.

T.Quang (th)