Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bị bạn nhậu đâm tử vong vì tự ý vào nhà lấy rượu

Pháp Luật 22/09/2022 - 02:51

Bực tức vì bạn nhậu tự ý vào nhà lấy rượu lại còn chửi bới, Dũng dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Ngày 21/9, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt bị cáo Dương Hoàng Dũng (54 tuổi), ngụ xã Bình Minh, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang 13 năm tù về tội “Giết người”.

Bị bạn nhậu đâm tử vong vì tự ý vào nhà lấy rượu - ảnh 1

Bị cáo Dương Hoàng Dũng.

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 25/11/2021, Dương Hoàng Dũng uống rượu cùng với ông N. V. R. và L. H. H. tại nhà của Dũng (ở ấp Bời Lời B, xã Bình Minh).

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, R. và H. đi qua nhà người quen gần đó để tiếp tục uống rượu, còn Dũng đi ngủ. Trước khi đi ngủ, Dũng lấy một cây dao (loại dao Thái Lan) để trên đầu nằm với mục đích để phòng thân (do nhà không có cửa khóa).

Đến khoảng 00 giờ 30 phút, ngày 26/11/2021, ông H. đi qua nhà ông Dũng xin rượu nhưng Dũng và con là Dương Hoàng Lâm trả lời: “Ở nhà ngủ hết rồi, khuya rồi ngủ đi cậu ơi” nên ông H. đi về.

Tiếp đó, ông R. cũng đi đến nhà Dũng hỏi: “Còn còn rượu không”, thì Dũng trả lời: “Rượu để mai tôi cho thợ hồ uống”. Lúc này ông R. nói: “Vô lấy uống hết ngày mai mua trả” nhưng Dũng không trả lời.

Sau đó ông R. đi vào lấy can rượu đem ra và đứng phía trước nhà Dũng dùng lời lẽ thô tục chửi bị cáo.

Bực tức, Dũng lấy 1 cây dao (để trên đầu giường) đâm 1 nhát trúng vào vùng bụng ông R. gây thương tích. Ông R. sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đến ngày 28/11/2021 thì ông R. tử vong. Hay tin nạn nhân chết, Dũng đến Cơ quan Công an đầu thú.

Ngoài mức án 13 năm tù, Hội đồng xét xử còn buộc Dũng bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền trên 200 triệu đồng.

Nguồn: https://tienphong.vn/bi-ban-nhau-dam-tu...Nguồn: https://tienphong.vn/bi-ban-nhau-dam-tu-vong-vi-tu-y-vao-nha-lay-ruou-post1471527.tpo