Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bị chỉ trích là kẻ ''bắt cá hai tay'', Quang Hải đã chịu lên tiếng còn tiết lộ lí do tặng hoa cho Nhật Lê

Giới trẻ 17/05/2020 - 09:35

Bài đăng mới đây nhất của Quang Hải khiến cư dân mạng chú ý.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái mới là Huỳnh Anh, Quang Hải bị cư dân mạng chỉ trích vì nghi ngờ anh chàng "bắt cá hai tay". Nhiều người cho rằng Huỳnh Anh và Quang Hải đã công khai ra mắt bạn bè từ 28/2, trong khi đó anh chàng bị bắt gặp đi ăn với Nhật Lê trước đó 4 ngày. Thậm chí ngày 8/3, Quang Hải còn tặng 60 bông hồng cho Nhật Lê.

Bị chỉ trích là kẻ ''bắt cá hai tay'', Quang Hải đã chịu lên tiếng còn tiết lộ lí do tặng hoa cho Nhật Lê - ảnh 1

Quang Hải đã công khai bạn gái mới là Huỳnh Anh. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng thời gian yêu Nhật Lê, cầu thủ này qua lại với cả Huỳnh Anh.

Bị chỉ trích là kẻ ''bắt cá hai tay'', Quang Hải đã chịu lên tiếng còn tiết lộ lí do tặng hoa cho Nhật Lê - ảnh 2

Bị chỉ trích là kẻ ''bắt cá hai tay'', Quang Hải đã chịu lên tiếng còn tiết lộ lí do tặng hoa cho Nhật Lê - ảnh 3

Quang Hải tặng hoa cho Nhật Lê vào 8/3

Trước việc bạn gái bị chỉ trích là người thứ ba, Quang Hải đã lên tiếng và giải thích luôn về vụ tặng hoa. "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!", cầu thủ Quang Hải viết trên trang cá nhân.

Ở dưới bình luận, người hâm mộ ủng hộ Quang Hải: "Mình tin Hải nhé", "Em cứ tự tin bước đi như đôi chân của mình hàng ngày vẫn đi và vẫn chạy em nhé! Kệ không quan tâm những lời nói của mạng xã hội", "Tình cảm là thứ không nói trước được điều gì, em hãy luôn hạnh phúc nha, những lời lẽ không hay của những người không hiểu, không phải trong cuộc thì kệ họ", "Cuối cùng cũng chịu lên tiếng sau khi bị những người gọi là thân cận, chị chị em em lên tiếng hộ"...

Bị chỉ trích là kẻ ''bắt cá hai tay'', Quang Hải đã chịu lên tiếng còn tiết lộ lí do tặng hoa cho Nhật Lê - ảnh 4

Quang Hải khẳng định mình chưa từng làm điều gì có lỗi.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)