Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bị con sát hại khi đang họp trên Zoom

Thế giới 22/05/2020 - 23:26

Mỹ Dwight Powers, 72 tuổi, bị con trai Thomas Scully-Powers, 32 tuổi, sát hại khi đang họp trực tuyến với khoảng 20 người tại nhà riêng ở bang New York.

Sở cảnh sát hạt Suffolk, bang New York, cho biết Dwight Powers đã bị con trai đâm nhiều nhát vào đầu giờ chiều 21/5. Phát ngôn viên cảnh sát nói rằng nhiều người đã nhìn thấy ông Powers tham gia cuộc họp và đột nhiên ông biến mất khỏi màn hình. Một số người tham gia họp trực tuyến có thể đã chứng kiến một phần của vụ tấn công.

"Họ chỉ để ý thấy ông ấy rời khỏi màn hình và sau đó họ nghe thấy tiếng thở gấp. Thật kinh khủng khi họ phải chứng kiến điều này", Trung uý Kevin Beyrer, thuộc lực lượng cảnh sát hạt Suffolk, nói.

Bị con sát hại khi đang họp trên Zoom - ảnh 1

Cảnh sát và điều tra viên tại khu vực xảy ra vụ án ở hạt Suffolk, bang New York, Mỹ, hôm 21/5. Ảnh: NY Times. 

Giới chức cho biết nhiều người tham gia cuộc họp đã gọi 911 và cảnh sát nhanh chóng bắt được Scully-Powers trong chưa đầy một giờ. Cảnh sát từ chối bình luận chi tiết về loại hình cuộc họp ông Powers tham gia.

Trung úy Beyrer cho biết đang điều tra động cơ vụ sát hại, song không có dấu hiệu nào cho thấy nó có liên quan tới đại dịch Covid-19. Cảnh sát cũng chưa thể xác định ông Powers đã bị con trai mình đâm bao nhiêu nhát.

Scully-Powers đã cố bỏ trốn và bị thương khi nhảy ra khỏi cửa sổ tầng hai. Y đã được chuyển tới bệnh viện để điều trị. Căn nhà xảy ra vụ án nằm trong khu dân cư dành cho người hưu trí.

Cảnh sát cho biết Scully-Powers đã bị buộc tội giết người cấp độ hai và sẽ ra hầu tòa sau khi xuất viện.

Ngọc Ánh (Theo NY Times)