Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bị gọi là kẻ gian lận, 2 lực sỹ khỏe nhất hành tinh đại chiến ở sàn boxing

Thể thao 06/05/2020 - 00:04

(Tin thể thao) - Ngay sau khi phá kỷ lục thế giới, Hafthor Bjornsson tiếp tục gây xôn xao dư luận bằng cách nhận lời tham dự trận siêu đại chiến giữa hai lực sĩ từng đạt danh hiệu khỏe nhất hành tinh.

Cách đây không lâu, lực sĩ người Iceland Hafthor Bjornsson vừa phá vỡ kỷ lục thế giới bộ môn deadlift (nâng tạ sức mạnh) với thành tích 501kg, hơn kỷ lục cũ đúng 1kg. Trong buổi phỏng vấn sau đó, “Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2018” ngay lập tức gửi chiến thư tới Eddie Hall, người giữ kỷ lục deadlift trước đó. Bjornsson muốn hẹn đối thủ lên sàn boxing để giải quyết ân oán.

Bị gọi là kẻ gian lận, 2 lực sỹ khỏe nhất hành tinh đại chiến ở sàn boxing - ảnh 3

Siêu đại chiến quyền Anh giữa hai người đàn ông từng giành danh hiệu khỏe nhất hành tinh

“Một đơn vị tổ chức sự kiện đã gửi lời đề nghị trị giá 7 con số và tôi đã đồng ý. Eddie Hall đã khoe khoang rất nhiều thời gian qua và tôi biết anh ta cũng nhận được lời đề nghị giống như tôi. Bởi vậy, tôi muốn nói với Eddie rằng tôi đã phá kỷ lục của anh và cũng sẵn sàng hạ anh ta trên sàn đấu. Đây là để chứng minh thực lực, tôi đã sẵn sàng, còn Eddie thì sao?

ADS

Giới mộ điệu không cần phải đợi quá lâu, lực sĩ người Anh nhanh chóng đáp trả. “100% tôi sẽ nhận lời tham gia. Và một điều bạn cần biết, tôi tham dự trận đấu này không phải vì tiền bạc mà bởi Bjornsson từng gọi tôi là kẻ gian lận”.

Trước đó, lực sĩ người Iceland từng công kích đối thủ sau khi để thua Eddie Hall tại giải “Người đàn ông khỏe nhất hành tinh 2017”.

Theo tin mới nhất từ Boxing Scene, siêu đại chiến này đã được ấn định diễn ra vào tháng 9/2021 tại Las Vegas, Mỹ. Đây là trận đấu được rất giới mộ điệu rất mong đợi, dù chất lượng chuyên môn của cả hai võ sĩ có thể không cao nhưng những cú đấm có trọng lượng tựa "ngàn cân" sẽ là thử thách chịu đựng cực lớn. Nên nhớ rằng, cả hai đều đã nâng thành công mức tạ 500kg.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-goi-la-ke...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-goi-la-ke-gian-lan-2-luc-sy-khoe-nhat-hanh-tinh-dai-chien-o-san-boxing-c9a764246.html