Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bị mắng vô sinh vì không có thai, người vợ đi khám mới biết nguyên nhân do chồng quan hệ nhầm chỗ

Sức khoẻ 05/05/2020 - 20:24

Trong quá trình hội chẩn, các bác sĩ bỗng dưng tìm ra một chi tiết vô cùng quan trọng. Đó là khi người vợ liên tục phần nàn rằng hai vợ chồng họ rất khó quan hệ...

Sau khi kết hôn, tất cả các cặp vợ chồng đều mong mỏi giây phút được chào đón đứa con đầu lòng chào đời, niềm vui khi ấy hẳn không có lời nào diễn tả được. Tuy nhiên, việc mang thai và sinh con không phải thuận lợi với tất cả mọi người, đặc biệt là với những cặp vợ chồng trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xuất hiện trong chương trình "Doctor is hot", bác sĩ Song Yanren Bệnh viện Trường Canh, Đài Bắc, Đài Loan đã kể về một cặp vợ chồng kết hôn một năm nhưng người vợ mãi vẫn không mang bầu. Thậm chí, người vợ còn bị mẹ chồng trách móc vô sinh nên không thể sinh con.

Bị mắng vô sinh vì không có thai, người vợ đi khám mới biết nguyên nhân do chồng quan hệ nhầm chỗ - ảnh 1

Bác sĩ Song Yanren Bệnh viện Trường Canh, Đài Bắc, Đài Loan.

Tuy nhiên, khi đi khám thì mọi chức năng sinh sản của người vợ đều bình thường. Lúc này, mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn vào người chồng, anh này cũng bị gia đình bắt đi khám nhưng kết quả cho thấy sức khỏe sinh sản của anh ta không có vấn đề gì, khả năng vận động và số lượng tinh trùng đều bình thường.

Trong quá trình hội chẩn, các bác sĩ bỗng dưng tìm ra một chi tiết vô cùng quan trọng. Đó là khi người vợ liên tục phần nàn rằng hai vợ chồng họ rất khó quan hệ.

"Lần nào quan hệ, tôi cũng cảm thấy rất đau đớn", người vợ nói với bác sĩ.

Sau khi thăm khám thêm, bác sĩ phát hiện người vợ bị viêm niệu đạo, kết luận niệu đạo bị tổn thương nghiêm trọng. Bác sĩ Song Yanren đã vô cùng ngạc nhiên và gọi người chồng đến phòng để tư vấn.

Bác sĩ Song Yanren giải thích cho người chồng hiểu rằng phần dưới của phụ nữ thực sự có 3 lỗ, niệu đạo ở phía trước, âm đạo ở giữa và hậu môn ở phía sau.

“Tôi đoán, anh đã xâm nhập vào phần niệu đạo, đúng không?”, bác sĩ Song Yanren hỏi người chồng.

Lúc này người chồng mới gật đầu thừa nhận và cho biết họ rất khó khăn để có thể quan hệ tình dục.

Qua dấu hiệu kỳ lạ của người vợ và lời thừa nhận của người chồng, bác sĩ Song Yanren cuối cùng kết luận cặp đôi không thể mang thai vì đã xâm nhập tình dục vào niệu đạo chứ không phải âm đạo, đó cũng là lý do khiến người phụ nữ bị viêm đường tiết niệu.

Bị mắng vô sinh vì không có thai, người vợ đi khám mới biết nguyên nhân do chồng quan hệ nhầm chỗ - ảnh 2

Nhờ được bác sĩ Song tư vấn, cặp đôi này cuối cùng đã mang thai thành công, họ đã cùng nhau đến gặp bác sĩ lần nữa để nói lời cảm ơn.

Cũng theo bác sĩ Song, nhiều cô gái trẻ tuổi vị thành niên cũng thường gặp tai nạn khi "tự sướng" nhầm chỗ, kết quả tự khiến mình tổn thương niệu đạo mà không biết.

Quan hệ qua đường niệu đạo, cặp vợ chồng có thể đối mặt với nguy cơ sức khỏe gì?

Kiểu quan hệ này không chỉ gây cản trở cho quá trình sinh con mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khác cho sức khỏe của bạn.

Theo Wikipedia, giao hợp niệu đạo là sự xâm nhập tình dục của dương vật hoặc ngón tay vào niệu đạo nữ. Điều này có thể khiến người phụ nữ phải nhập viện để chăm sóc y tế.

Đã có một số ít trường hợp được ghi nhận có quan hệ qua đường niệu đạo, hầu hết đều là các cặp vợ chồng dị tính. Một cuộc khảo sát các tài liệu y khoa toàn cầu vào năm 1965 cho thấy có 13 trường hợp quan hệ theo kiểu này. Vào năm 2014, 26 trường hợp đã được ghi nhận trong tài liệu y khoa, nhiều người trong số đó mắc chứng rối loạn gen Müllerian nên đã vô tình tham gia vào giao hợp niệu đạo.

Bị mắng vô sinh vì không có thai, người vợ đi khám mới biết nguyên nhân do chồng quan hệ nhầm chỗ - ảnh 3

Việc giao hợp qua đường niệu đạo trong một thời gian dài có thể dẫn đến việc mất kiểm soát cơ thắt niệu đạo và gây tiểu không tự chủ. Ngoài ra, cách quan hệ này cũng có thể dẫn đến giãn niệu đạo vĩnh viễn và không tự chủ khi giao hợp.

Quan hệ qua đường niệu đạo còn là nguyên nhân gây vô sinh nguyên phát, chứng khó thở vì đau khi giao hợp. Hậu quả nghiêm trọng nhất chính là gây lở loét niệu đạo và làm vỡ bàng quang.

Nguồn: Ettoday