Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bí quyết tăng cơ bắp của búp bê thể hình Nga

Thế giới 17/05/2020 - 06:34

Julia Vins là một trong những nữ vận động viên thể hình nổi tiếng nhất thế giới, khi sở hữu vóc dáng khó tin cùng khuôn mặt tựa búp bê.

Nữ vận động viên xinh đẹp người Nga khiến nhiều nam giới phải ghen tỵ với bắp tay to cùng thân hình cường tráng. Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân về bí quyết tăng cơ để giúp những người cùng sở thích có thể thực hiện một cách dễ dàng.

"Để có cánh tay to, bạn cần tập trung vào việc tập luyện cơ tam đầu (triceps). Bởi vì cơ này phát triển nhanh, tập luyện đơn giản. Đây là cơ bắp to khỏe, thích trọng lượng lớn. Vì vậy, cần tập luyện với khối lượng và cường độ cao. Đừng sử dụng các bài tập quá cụ thể. Quan trọng nhất, bạn phải tập thường xuyên", Julia Vins đưa ra lời khuyên.

Bí quyết tăng cơ bắp của búp bê thể hình Nga - ảnh 1

Ngoài việc tập luyện, Julia chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng. Cùng với việc sử dụng các chất tăng cơ, cô bổ sung nhiều vitamin và protein.

"Dinh dưỡng đóng một phần quan trọng trong sự tiến bộ. Chế độ ăn là chìa khóa để cải thiện. Để đảm bảo nhận được mọi chất dinh dưỡng cần thiết, tôi tuân theo chế độ ăn uống cân bằng, với nhiều nguồn thực phẩm khác nhau và giải quyết bất kỳ sự thiếu hụt nào bằng các chất bổ sung phù hợp", cô chia sẻ với Prozis.

Julia ăn 7 bữa một ngày, trong đó có 2 bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện và đi ngủ. Các bữa ăn chính của cô thường có ức gà, rau và trứng.

Julia sinh năm 1996, cao 1,65 m và sở hữu lượng cơ bắp nhiều đấng mày râu chăm tập gym cũng phải ao ước. Trang cá nhân của cô gái người Nga có gần 1 triệu người theo dõi. "Búp bê cơ bắp" hay "Hoa hậu thể hình" là những mỹ từ mà người hâm mộ dành cho cô.

Cô gái 24 tuổi hiện giữ kỷ lục thế giới khi gánh thành công mức tạ 252 kg ở hạng cân 63 kg nữ và hướng tới mục tiêu gánh mức 280 kg. Cô từng chia sẻ muốn tập luyện thể hình để giúp người trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời phá bỏ định kiến môn thể thao này không dành cho phái nữ.

Buổi tập gánh mức tạ 225 kg của Julia Vins Nữ vận động viên người Nga Julia Vins nặng 60 kg, nhưng thường xuyên tập luyện bài gánh tạ với khối lượng lên tới 225 kg để chinh phục các kỷ lục thế giới.

Vẻ đẹp của các 'búp bê cơ bắp' gây sốt mạng xã hội

Julia Vins, Song A Reum hay Trần Ny Ny sở hữu gương mặt đẹp tựa búp bê, song họ còn khiến nam giới phải ghen tỵ về thân hình cơ bắp.

Vẻ đẹp của cựu nữ hoàng trượt băng Nhật Bản

Mao Asada có 3 lần vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới, từng được nam giới Nhật Bản mong muốn lựa chọn để kết hôn trong một cuộc khảo sát năm 2019.