Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bị thất sủng hậu ngoại tình, Tuyết (Mẹ Ghẻ) bày mưu bắt cóc con để dọa chồng liền nhận kết đắng

Giải trí 23/05/2020 - 01:04

Sau khi bị nhân tình lừa hết tiền, Tuyết bị nhà chồng "cấm cửa". Nhìn thấy chồng lạnh nhạt với mình mà luôn vấn vương tình cũ, Tuyết đã bày mưu bắt cóc chính con ruột để dọa Phong, ai ngờ giả hóa thật khiến cả chồng và con gái đều gặp nguy hiểm trong tập 13 Mẹ Ghẻ.

Tập 13 bộ phim Mẹ Ghẻ là những diễn biến đầy bi kịch xảy ra trong căn nhà của Phong (Hà Trí Quang). Tuyết (Mai Thanh Hà) sau khi ngoại tình trở về bị cả Phong lẫn mẹ chồng "cấm cửa". Sau khi Tuyết và các con bày trò đuổi Diệu (Văn Phượng) đi, Phong nhờ em gái trông coi mẹ già và các con để ra ngoài. Tuy nhiên, người em này lại quá ham chơi, nhiều lần bỏ bê nhà cửa nên Phong đưa Tuyết đến năn nỉ Diệu về làm lại.

Việc Diệu ở trong nhà khiến Tuyết không vừa ý, vì thế, cô đã bày mưu với hai kẻ giang hồ cho một âm mưu mới. Lần này, Tuyết thuê hai kẻ này bắt cóc chính con gái của mình trong lúc Diệu đang chăm sóc để đổ tội cho cô. Mọi sự diễn ra đúng theo tất cả mọi kế hoạch khiến người nhà hoảng hốt. Tuy nhiên, hai tên giang hồ gian xảo đã lật lọng với Tuyết, thay đổi số tiền chuộc từ 20 triệu lên thành 200 triệu. Vì thương con, Phong đành phải đi vay nặng lãi để chuộc.

Lúc này, Tuyết mới bắt đầu lo lắng và tiết lộ chuyện này với em trai đến tìm những người bắt cóc thuê để giải quyết. Diệu nghe được mọi chuyện và bám theo Tuyết đến tận nơi. Vì bất cẩn, một kẻ bắt cóc đã để căn nhà nơi nhốt em bé bị bốc cháy. Khi Tuyết chần chừ vì nhìn thấy lửa quá lớn, Diệu đã xông vào hỏa hoạn để cứu lấy bé Phương và bị bỏng. Sau khi đưa được em bé ra, Tuyết giành lấy con và hóa trang lại để tranh công của Diệu. Còn Diệu, vì thấy có người còn mắc kẹt trong đám cháy, cô đã bất chấp nguy hiểm xông vào cứu. Thì ra, đây chính là tên giang hồ từng được Tuyết thuê để hành hung mẹ con Diệu.

Trong lúc này, trên đường về nhà, Phong bị một kẻ mới ra tù chặn xe và cướp tiền. Ngay Phong ngã ra đường, có một chiếc xe tải lao tới và đâm vào anh. Và Phong lúc này vẫn chưa rõ sống chết ra sao.

Mẹ Ghẻ hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Theo Trí Thức Trẻ